Teen 24h 2008-06-24 13:41:42

Teen mong có thai


Teen 17 tuổi (có những cô gái 16 hoặc trẻ hơn) đã có mong muốn trở thành bà bầu.

Thành phố Massachusetts đang tiến hành cuộc điều tra về tỉ lệ teen mang thai khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Kết quả cho thấy, teen 17 tuổi (có những cô gái 16 hoặc trẻ hơn) đã có mong muốn trở thành bà bầu. Con số này tăng gấp 4 lần so với năm ngoái.

Tại 1 bệnh viện ở thành phố Gloucester, các nhà nghiên cứu không khỏi ngạc nhiên khi con số cho thấy: số lượng teen đi khám thai ngày càng gia tăng. Trong đó, hơn một nửa số teen đến khám cho biết: đây không phải là lần đầu tiên mang thai.

Một nhân viên tại bệnh này cho biết: “Nhiều cô gái đến khám còn thấy bối rối và lo lắng khi họ chưa có thai”. Tác giả của hiện tượng này là các chàng trai 20, trong đó có nhiều chàng không nhà cửa. Còn lại một số đang là học sinh.

Carolyn Kirk, thị trưởng thành phố, cho biết, các nhà chức trách đang nghiên cứu để cho ban hành luật liên quan đến vấn đề này. Chúng tôi cũng đang ra các câu hỏi về tác giả của những thai trên. Họ sẽ có những thay đổi lớn trong cuộc đời, trách nhiệm của họ sẽ ra sao? Đây là vấn đề khá nghiêm trọng, có ảnh hưởng tới đời sống và tương lai của cả thế hệ trẻ.

Theo luật của Massachusetts, có quan hệ tình dục với người dưới 16 tuổi là phạm pháp.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#12787 0
3blingeye3 fhfghfghfghfghfghfghfgh

Chủ đề cùng mục


gái 16 hoặc trẻ, mong muốn, nghiên cứu, cho biết, vấn đề,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)