Tin tức - pháp luật 2015-06-26 10:52:06

Thanh niên 9X đem theo còng số 8 đóng vai CSHS lừa gạt và hấp riêm em gái bán "bông"


Thường xuyên mang theo còng số 8, một thanh niên đã tự xưng là cảnh sát hình sự, ép cô gái bán dâm đưa về phòng trọ cưỡng dâm và chiếm đoạt tài sản.


(Ảnh minh họa)

Sáng 25-6, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đã bắt giữ Dương Ngọc Hiệp (SN 1990) để điều tra hành vi “Cưỡng dâm” và “Cưỡng đoạt tài sản”.

Theo kết quả điều tra, đầu tháng 5-2015, Hiệp ra chợ mua một chiếc còng số 8 và thường xuyên mang theo bên mình. Tối 31-5, Hiệp thuê xe tay ga, lưu thông trên đường Đào Duy Từ (quận 5) thì gặp N.T.B.H. (SN 1996, gái bán dâm) chạy kè theo rủ đi "vui vẻ".

Nảy sinh ý định cưỡng dâm và cưỡng đoạt tài sản của H., Hiệp liền rút còng ra, xưng mình là cảnh sát hình sự, yêu cầu dừng xe kiểm tra. Hoảng sợ, H. bỏ chạy bị Hiệp đuổi theo, ép xe máy của H. vào lề, dùng điện thoại chụp hình biển số xe của H. rồi yêu cầu chạy trước còn mình chạy sau.

Đến Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP HCM, Hiệp nói H. vào gởi xe rồi lên mình chở đi. Không chỉ vậy, Hiệp còn nói H. đưa điện thoại iPhone 6, CMND, giấy tờ xe cho mình giữ. Hiệp chở H. đi ăn ốc sau đó chở về phòng trọ của y và đòi quan hệ tình dục nhưng H. không đồng ý.

Bị Hiệp hù dọa sẽ lập hồ sơ nên H. cho Hiệp quan hệ tình dục 2 lần. Đến rạng sáng hôm sau, Hiệp chở H. đến bệnh viện lấy xe máy. Sau đó, Hiệp đem điện thoại iPhone 6 đi cầm được 5 triệu đồng lấy tiền ăn nhậu.

Bị cưỡng dâm và mất tài sản, H. đã đến Phòng PC45 làm đơn tố cáo toàn bộ hành vi của Dương Ngọc Hiệp. Khi Hiệp hẹn gặp H. để trả lại tài sản thì bị công an mời về làm việc và thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Nguồn Người Lao Động

P/S: chiêu này được à…có ae VietDê nào dám học hỏi chàng cảnh sat "chìm" này hok 3crisp3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)