Điện thoại - Tablet 2016-07-08 19:28:01

Trên tay ốp lưng điện thoại ghê rợn nhất hành tinh :3


Một tin vui cho các tín đồ phim kinh dị và khoa học viễn tưởng, khi giờ đây các cậu không còn phải dùng những chiếc case ốp điện thoại giống hàng triệu người ngoài kia nữa. Không hoa lá, không đính đá, không mèo, không khỉ, và đặc biệt lung linh lóng lánh là một điều gì đó quá xa vời.

Bởi Morgan Loebel - một chuyên gia nha khoa đến từ Kansas, Mỹ, đã sáng tạo ra những mẫu case 3D creepy nhất, khiến tất cả những ai có ý định sò mó vào điện thoại của các cậu, sẽ phải một phen hú vía.

CẢNH BÁO: HÌNH ẢNH CÓ YẾU TỐ KINH DỊChẳng khác gì các nhân vật trong phim kinh dị, những chiếc ốp này khiến nhiều người phải rùng mình khi nhìn thấy. Đôi mắt mở trừng trừng lồi hết ra khỏi tròng, miệng rộng đến vài km, khoe hàm răng vàng úa như lá mùa thu. Có lẽ ngoài fan của những bộ phim The evil within hay Alien, thì chẳng ai muốn dùng những chiếc ốp kinh hoàng này.Với điểm nhấn là những chiếc răng trông quá mức chân thật như thế này, ai cũng phải dè chừng khi đến gần chiếc ốp bởi lẽ biết đâu chỉ cần một giây bất cẩn cũng có thể bị nó há miệng cắn cho một cái!Chân dung chuyên gia nha khoa "điên" - Morgan Loebel (bên phải).
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)