Chuyện lạ 2012-12-06 23:22:17

Tự Sát Vì "Lên Đỉnh" 50 Lần Mỗi Ngày


Một phụ nữ đã tự tử sau nhiều năm chiến đấu với chứng rối loạn liên tục kích thích sinh dục (PGAD) khiến cô luôn ở trong trạng thái đạt cực khoái tình dục.

Gretchen Molannen, 39 tuổi, được phát hiện tự tử tại nhà riêng ở Spring Hill thuộc bang Florida của Mỹ vào cuối tuần vừa qua. Trước đó, Gretchen phải chiến đấu với chứng rối loạn liên tục kích thích sinh dục (PGAD) suốt hơn 15 năm.  Hội chứng PGAD khiến cô luôn ở trong trạng thái kích thích tình dục, dù không suy nghĩ bất cứ điều gì về chuyện này.
 
Trước khi tự tử khoảng 1 tuần,  Gretchen đã tiết lộ về cuộc sống và chứng PGAD của cô trên Tampa Bay Times của Mỹ. Gretchen cho biết cô bắt đầu gặp vấn đề về lên đỉnh từ khi 23 tuổi. Cô miêu tả trạng thái lên đỉnh không kiểm soát giống như một công tắc không thể thể tắt.
 “Tôi từng cảm thấy rất yêu cuộc sống, nhưng căn bệnh này đã phá hủy mọi thứ. Tôi cảm thấy cuộc sống của mình vô cùng khó khăn. Có những lúc, tôi thường xuyên nghĩ tới việc tự tử”, Gretchen tâm sự trên Tampa Bay Times.
Mặc dù Gretchen có tham vọng trở thành một phiên dịch vì cô thông thạo tiếng Pháp, Đức và Tây Ban Nha, nhưng chứng  PGAD chỉ cho phép cô làm những công việc vặt vì phần lớn thời gian cô phải dành để giải quyết nhu cầu tình dục của mình. Mỗi lần bị kích thích cô cần khoảng 1 giờ để thỏa mãn.
Đến năm 1999, Gretchen đã bỏ việc và dành phần lớn thời gian trong phòng ngủ cùng với dụng cụ kích thích. Có những ngày cô lên đỉnh tới 50 lần. Điều này khiến cô cảm thấy rất đau khổ và đã định tự tử 3 lần trong năm ngoái.
Gretchen sống chung với một người bạn trai, nhưng họ chỉ dám quan hệ tình dục khoảng 4 lần mỗi năm. Bởi vì sau mỗi lần quan hệ, Gretchen phải trải qua cảm giác lên đỉnh liên tục nhiều giờ liền.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

sax….từ sung sướng chuyển sang trầm cảm

sướng mà ko bik hưởng thụ 3ahhyes3

từ trầm cảm chuyển sang tự sát

#4439120 1
suog rui ma cug k pit huog:)

3ahhyes3cái này được nhiều cũng chỉ có khổ

3ahhyes3suốt ngày sướng còn làm j đc nữa:(

mệt gê gứm……ngày nào như zầy chắc cũng die….3bored3

#4439495 1
suong vậy làm gái kiem tiền mệt nghỉ.k chia se AE VietYo. tự tử chét thành ma dâm dục.

tự tử luôn :( tội vậy :(

bệnh này chữa không được à3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


tự tử, kích thích, lên đỉnh, liên tục, trạng thái, cảm thấy, chiến đấu, rối loạn liên tục kích, loạn liên tục kích thích, liên tục kích thích sinh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)