Teen 24h 2011-03-08 21:50:39

Vì sao con gái 'mê mệt' những gã 'chém gió'?


Không cần ngoại hình đẹp trai hay khả năng đàn hát nào hết, bằng tài "bốc phét" rất duyên của mình mà những gã "chém gió" luôn gây được sự chú ý của mọi người, đặc biệt là các cô gái.Ảnh minh họa

"Con gái yêu bằng tai", nên xét trên một phương diện nào đó, hiển nhiên những gã trai biết "chém gió" sẽ có nhiều lợi thế hơn một anh chàng quá hiền lành, chất phác. Cụ thể là họ thường có những khả năng "ưu Việt" sau:

1. "Tám" rất nghề

Bất kể là nam hay nữ, những ai có cái mồm hoạt động nhiều nhất trên cơ thể thì đương nhiên nghề "buôn chuyện" cũng siêu phàm. Từ đó suy ra, anh chàng chém gió thường là "thợ buôn".

Trong khi đó, "tám" lại là nhu cầu rất phổ biến của phái nữ. Không chỉ "tám" với bạn bè, họ cũng muốn ngày ngày được tỉ tê, chia sẻ, kể lể với người yêu đủ thứ chuyện của bản thân và cả những chuyện… chẳng liên quan tới mình. Thực tế thì không nhiều đàn ông hứng thú với điều đó trừ những gã "thợ buôn".

2. "Cẩm nang hài" sống

Với đặc tính hay lê la hóng hớt, đàn ông chém gió rất giỏi sưu tập các câu chuyện hài hước bốn phương. Ngoài ra, nhờ năng khiếu bẩm sinh, họ cũng có tài "thêm mắm, thêm muối, thêm gia vị" cho mọi câu chuyện của mình kể trở nên sinh sộng. Đó cũng là thứ vũ khí lợi hại để họ đem đi tán gái. Thử nghĩ mà xem, cô gái nào chẳng khoái nói chuyện với mấy gã trai cứ khiến họ tít mắt và toét miệng cười cả ngày, dù có thể họ biết chắc những thứ mình nghe được chỉ là bịa đặt.

3. Giỏi vẽ mộng

Điều này thì đúng như một chân lý không bao giờ phải chứng minh. Đàn ông chém gió không chỉ khéo tưởng tượng mà bằng tài khoa môi múa mép, họ còn giỏi ru người khác đi vào ảo mộng cùng mình. Ví dụ, đang là nhân viên quèn mới ra trường, chưa lập được công cán gì, lương ba cọc ba đồng, nhà còn phải đi thuê… nhưng một anh chàng "máy chém" có thể khiến đối phương tin rằng, chỉ ngày mai thôi, anh ta sẽ lên chức trưởng phòng, rồi sau đó sẽ nhanh chóng mua nhà lầu, tậu xe hơi

Đó chính xác là kiểu "chém" phổ biến của đàn ông khiến các cô gái "chết đứ đừ". Bởi họ nắm rất rõ bản chất hay mơ mộng, dễ tin người và cả… tham lam của đàn bà.

4. Tự tin dù chẳng bằng ai

Có ai đó thấy ghét mấy gã "máy chém" vì tội "đã không có gì còn tinh tướng". Nhưng kì thực cũng phải khâm phục họ đấy! Bởi thông thường, một người "tài hèn, sức mọn" sẽ hay mắc chứng tự ti, rầu rĩ, nhưng anh chàng "chém gió" lại khác hẳn, dù chả bằng ai họ vẫn thản nhiên "chém tơi bời". Mà trong mọi "cuộc chiến", nếu có sự lạc quan và tự tin, người ta đã giành 50% phần thắng. Trong tình yêu cũng vậy thôi. Thử hỏi nếu là con gái, bạn sẽ chọn ai? Một người đàn ông luôn vui vẻ, tự tin? Hay một anh chàng lúc nào cũng dúm dó, thiếu phong độ?

Bởi vậy, ở trường hợp này, gã "máy chém" xứng đáng được nhận điểm 10.

5. Nổi bật

Không cần ngoại hình đẹp trai hay khả năng đàn hát nào hết, bằng tài "bốc phét" rất duyên của mình mà những gã "chém gió" luôn gây được sự chú ý của mọi người, đặc biệt là các cô gái. Những câu chuyện bịa đặt của họ phần lớn rất cuốn hút, li kỳ (dễ hiểu thôi, chuyện thực tế ngoài đời thường nhạt nhẽo vô cùng). Nếu chúng không khiến bạn thấy thú vị, tin tưởng thì chắc chắn sẽ làm bạn thấy… thật nực cười, dẫu sao đó vẫn là một ấn tượng. Đặc biệt trong chuyện hẹn hò, việc gây ấn tượng với phụ nữ rất quan trọng.

Hơn nữa, đôi khi ở các bữa tiệc, nếu thiếu đi những cái mồm thao thao bất tuyệt của mấy tay "chém gió", cuộc vui cũng sẽ trở nên thiếu lửa.

6. Được lòng phụ huynh

Chẳng cần rõ nếp tẻ ra sao, nhưng một anh chàng có khả năng tự diễn đạt mạch lạc về gia cảnh, khéo léo khoe được thành tích của mình và biết chủ động thăm hỏi người đối diện sẽ khiến các cụ hài lòng hơn hẳn một gã trai "ngậm hột thị", hỏi gì nói đó.

Như vậy, lại thêm một cơ hội cho đàn ông "chém gió" trổ tài và ghi điểm trong tiết mục tán gái.

Tóm lại, với một chút nghệ thuật "chém" nhưng vô hại trong tay, nam giới trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các cô gai. Nhưng nên nhớ, chỉ một chút thôi nhé, nếu quá đà thì bạn sẽ lại thành anh chàng khoác lác đáng ghét và sớm muộn cũng bị nàng cho out đó!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Con gái yêu bằng tai. Thế thôi 3bathing3 3bathing3 3bathing3 3bathing3 3bathing3

chuẩn, cái bài này tớ thấy hơi bị chính con gà xác đấy 3crisp3

Đẹp trai không = CHAI MẶT !!!! 3curse3 3curse3 3curse3
Anh em cứ theo bí kíp này đi đánh đảm bảo trăm đồn sập cả trăm !!! 3curse3 3curse3 3curse3

hóa ra là thế 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3

hóa ra là thế 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3

hèn chi ta chém gió ác wa gái theo 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

3crisp3 3crisp3 3crisp3 chủ yếu là phải chém gió

em iu money àh 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

chúa ghét bon con trai nói nhùi 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

chém gió thì ai qua anh em VY được 3crisp3

đúng rồu 3crisp3 3crisp3

3bored3 ai noi con gai yeu bang lo tai. sai rui` may bac oi 3bored3 3bored3. con gai iu = cai lo lin` 3bathing3 3bathing3 3bathing3 3bathing3

3adore3 3adore3 3adore3 3adore3 OI cam on nhe hehehe

nói thế thì các bác trong v.y gái thích hết àk. nếu thế thì chắc k có hàng cung cấp nổi cho các bác. 3crisp3

Chủ đề cùng mục


chém gió, luôn gây, sự chú ý, đặc biệt, khả năng, câu chuyện, cần ngoại hình đẹp trai, khả năng đàn hát, mọi người đặc biệt, lợi thế hơn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)