Điện thoại - Tablet 2012-07-11 03:17:46

Ý tưởng tuyệt đẹp về smartphone mang thương hiệu Facebook


Dựa trên phong cách thiết kế của iPhone và các dòng smartphone của HTC, nhà thiết kế đồ họa người Ba Lan Michal Bonikowski lại tiếp tục đưa ra ý tưởng tuyệt đẹp về chiếc smartphone mang thương hiệu của Facebook.

Chiếc smartphone dưới dạng ý tưởng (concept) được Bonikowski xây dựng dựa trên phong cách thiết kế của iPhone, với nút Home nằm giữa sản phẩm. Mẫu điện thoại này đã được Bonikowski trang trí bằng biểu tượng chữ F quen thuộc của Facebook.


Ý tưởng thú vị về chiếc smartphone mang thương hiệu Facebook


Theo trí tưởng tượng của Bonikowski, chiếc smartphone này sẽ có màn hình rộng 4,5-inch độ phân giải HD, trang bị vi xử lý lõi kép Snapdragon tốc độ 1.5GHz, với ổ cứng lưu trữ 8GB hoặc 16GB nhưng có thể mở rộng lên đến 100GB thông qua dịch vụ lưu trữ đám mây của Facebook (dĩ nhiên dịch vụ này vẫn chỉ nằm trong… trí tưởng tượng của Bonikowski).


Điểm ấn tượng trong mẫu thiết kế của Bonikowski đó chính là mặt sau được làm bằng hợp kim polycarbonate, với sự kết hợp giữa kim loại xám và nhựa đen tạo nên phong cách thiết kế ấn tượng cho sản phẩm. Máy cũng được trang bị máy ảnh 8 megapixel ở mặt sau, kèm theo camera ở mặt trước.


Tuy nhiên, đây chỉ là những hình ảnh dừng lại ở mức ý tưởng của một nhà thiết kế yêu thích Facebook, tuy nhiên rất có thể mạng xã hội lớn nhất thế giới sẽ tham khảo ý tưởng thú vị này nếu có dự định xây dựng chiếc smartphone mang thương hiệu của riêng mình trong tương lai.


Những hình ảnh về ý tưởng chiếc smartphone thương hiệu Facebook do Bonikowski xây dựng:


Màn hình rộng 4,5-inch, với nút Home mang biểu tượng của Facebook

Camera ở mặt sau kèm theo đèn flashLớp vỏ sau là sự kết hợp giữa hợp kim và nhựa
[justify]Đây là một ý tưởng khá thú vị đáng để Facebook tham khảo nếu hãng thực sự có dự định phát triển smartphone mang thương hiệu riêng[/justify]
[justify]Trước đây, cũng chính Michal Bonikowski đã giới thiệu ý tưởng về chiếc smartphone mang thương hiệu của Facebook, với phông màu xanh quen thuộc của Facebook làm chủ đạo.[/justify]Xem chi tiết tại đây
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)