Teen 24h 2011-10-05 12:51:45

Zlata: Nữ hoàng uốn dẻo

[justify]Zlata, 24 tuổi, là 1 diễn viên uốn dẻo người Nga nhưng hiện đang sống ở Đức, cô có 1 cơ thể mềm dẻo siêu đẳng và là 1 trong những người uốn dẻo giỏi nhất thế giới.

Cô Zlata có chiều cao 1m79 và nặng 54kg, cô luôn dành hết thời gian của cô cho việc tập luyện và biểu diễn. Cô tâm sự: “Tôi không ăn kiêng nhưng tôi phải tập luyện rất chăm chỉ để giữ được cơ thể mềm dẻo hết sức có thể.”

Cô phát hiện ra khả năng uốn dẻo đặc biệt của mình khi cô 4 tuổi. Và hiện nay cơ thể mềm dẻo của cô giúp cô có thể uốn cong về sau 1 góc 90 độ, thậm chí cô còn có thể “nhét” gọn cơ thể vào trong chiếc tủ lạnh hay chui vào trong chiếc hộp chỉ rộng có 50 cm vuông.

Cô Zlata chia sẻ: “Với tôi thì việc thực hiện những tư thế này rất tự nhiên và dễ dàng. Đôi khi tôi cũng hơi khó chịu đôi chút nếu phải giữ nguyên tư thế trong một thời gian dài. Nhưng tôi nghĩ rằng việc khó chịu là cũng bình thường, giống như mọi người ngồi lâu trong 1 thời gian dài vậy.”

Cô được biết đến là “người không xương”, và các màn trình diễn của cô đều khiến mọi người phải kinh ngạc. Bà kon cùng xem thêm 1 số hình ảnh uốn dẻo của Zlata nhé.
[/justify]
Zlata: Nữ hoàng uốn dẻoKhông thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)