Dân chơi 2015-06-26 16:22:30

Bà mẹ 1 con gây sốc với hình xăm kín mít từ cổ đến chân. Múp mùm mụp ,bạch bạch bạch =))


Monami Frost là một trong những người mẫu “chịu chơi” nhất cộng đồng xăm trổ.

Trong làng người mẫu xăm quốc tế, MonamiFrost là cái tên “nổi như cồn” vì độ chịu chơi. Nếu như những chân dài khác thường chỉ xăm rải rác ở một số vị trí trên cơ thể thì người đẹp gốc Latvia này đã quyết định phủ kín tới 90% cơ thể với những hình xăm tối màu đầy ấn tượng.

 

Người mẫu xăm Monami Frost

Monami Frost là nghệ danh khi đi làm mẫu xăm của Irene Straume. Người đẹp sinh ra ở Latvia và sau đó chuyển tới sống ở Liverpool, Anh và tới nay thì định cư ở Los Angeles, Mỹ. Từ khi còn nhỏ, Monami đã luôn mơ mộng đến một ngày sở hữu một hình xăm đẹp mắt trên cơ thể. Tới năm 20 tuổi, cô đã có rất nhiều hình xăm và trở nên nổi tiếng trong cộng đồng những người yêu thích bộ môn nghệ thuật này.

Chồng của Monami là Anrij Straume, một nghệ sĩ xăm. Bản thân anh cũng có rất nhiều hình phủ trên cơ thể. Nhìn Monami và Anrji, ít ai nghĩ rằng họ đã là bố, mẹ của một bé gái xinh xắn.

 

Monami Frost và chồng trên đường phố Los Angeles

 

Monami và con gái

Rất nhiều hình xăm trên cơ thể Monami là do chính tay chồng cô xăm lên, nổi bật phải kể đến hình xăm phủ đen kín bắp tay trái hay hình xăm bông tuyết trên gương mặt Monami. Một trong những hình xăm mà Monami yêu thích nhất là dòng chữ trên đùi: “Hãy phá vỡ các quy định, học nhiều hơn, khám phá nhiều hơn, hãy nhận thức, hãy tìm tới sự an toàn và tình yêu!”

Cũng giống các người mẫu xăm khác, phong cách của Monami khi lên hình là sexy và có đôi chút bí ẩn. Cô thường xuất hiện với trang phục nội y, bikini khoe vóc dáng gợi cảm và những hình xăm ấn tượng phủ kín cơ thể. Triết lý mà Monami theo đuổi là: “Trắng đồng nghĩa với sự nhàm chán!”, với nghĩa đen nói về lớp mực xăm trên cơ thể và nghĩa bóng là ví von nó với những “gia vị” cần thiết để cuộc sống không “trắng” – trống rỗng và buồn tẻ.

 

 

Monami gây ấn tượng với hình xăm trên mặt và một bắp tay xăm kín màu đen

 

 

Cô thường xuất hiện trong các bộ ảnh với nội y, bikini sexy

 

 

Hình xăm phủ kín thân trên của Monami Frost

 

 

 

Ngoài hình xăm, Monami Frost còn có rất nhiều khuyên bấm trên mặt, nong tai…

Theo Thanh Trúc (News / Danviet.vn)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)