Dân chơi 2015-06-24 10:46:42

Choáng váng với với hóa đơn một đêm đi bar của "chân dài" Việt. Ăn chơi zậy trời :((


Sau những lùm xùm về việc đi thi hoa hậu “chui”, người mẫu Huỳnh Thúy Anh lại khiến dư luận choáng váng khi “khoe” hóa đơn một đêm ăn chơi lên đến gần 90 triệu đồng.

Cụ thể, người mẫu Huỳnh Thúy Anh vừa “khoe” trên trang cá nhân hóa đơn tính tiền cho một đêm đi chơi của cô và những người bạn. Sẽ không có gì đáng nói nếu số tiền trong hóa đơn không lên đến gần 90 triệu đồng. Theo những gì mà “chân dài” này chia sẻ thì đây là “kết quả” của một đêm “giải trí” tại một trong những quán bar đắt đỏ nhất tại TP.HCM.
Hóa đơn tính tiền đi chơi gây choáng của Huỳnh Thúy Anh

Ngay sau khi người đẹp chia sẻ hóa đơn tính tiền trên trang cá nhân, khá nhiều người đã vào bình luận, thể hiện sự bất ngờ với độ “chịu chi” của Huỳnh Thúy Anh. Một số khác lại đánh giá rằng, đây chính là lý do khiến nhiều người đẹp đi… bán dâm.Cô từng bị phạt vì đi thi hoa hậu "chui"

Trước đó, Huỳnh Thúy Anh từng gây ồn ào khi bị cơ quan quản lý văn hóa phạt vì đi thi Hoa hậu cộng đồng người Việt tại Mỹ mà không xin phép. Mặc dù đoạt giải phụ tại cuộc thi, nhưng người đẹp này lại bị gán cho cái tên “bông hậu vũng xình”.

Cúc Họa Mi (TT & VH)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)