Chuyện lạ 2011-12-29 13:10:18

Bạn lính cứu hỏa "kute" nhất THE WORLD


Với chiều cao 1m27, teen boy 19 tuổi này đã trở thành chú lính cứu hỏa thấp nhất thế giới.

Lính cứu hỏa thường là những người cao lớn nhưng cậu bạn Vince Brasco đến từ nước Mỹ đã chứng minh điều ngược lại. Vince mắc chứng rối loạn sản sụn, một loại bệnh khiến xương không thể phát triển. Căn bệnh khiến chàng trai 19 tuổi này có thân hình “bé tẹo” với chiều cao 1m27, cân nặng 40kg. Mặc dù rất bé nhỏ nhưng bạn ấy đã làm tình nguyện viên cứu hỏa tại địa phương được 4 năm rồi đấy các bạn ạ!
Vince Brasco là chú lính cứu hỏa thấp nhất thế giới với chiều cao 1m27.Vince đã làm tình nguyện viên cứu hỏa tại Pennsylvania, Mỹ được 4 năm rồi các bạn ạ!


Vince Brasco chưa vượt qua một kỳ thi nào nhưng vẫn làm việc cùng các lính cứu hỏa khác. Với chiều cao đặc biệt, Vince có trách nhiệm sắp xếp các vòi nước khi có cuộc gọi khẩn cấp tại Pittsburg, Pennsylvania, Mỹ. Vince cho biết: “Công việc của lính cứu hỏa cũng như một bài tập thể dục hàng ngày. Nó giúp tôi khỏe mạnh hơn rất nhiều. Căn bệnh rối loạn sản sụn không thể ngăn cản tôi làm bất cứ điều gì.”

Với chiều cao đặc biệt, Vince có trách nhiệm sắp xếp các vòi nước khi có cuộc gọi khẩn cấp.


Mặc dù chỉ nặng 40 kg nhưng bạn lính cứu hỏa “tí hon” này lại có thể bê được những vật nặng gấp 3 lần trọng lượng cơ thể mình. Ước mơ từ nhỏ của Vince Brasco là trở thành lính cứu hỏa. Vince đã đợi đến năm 16 tuổi để thực hiện ước mơ của mình. Trong bộ đồ lính cứu hỏa được đặt may riêng cho Vince thì bạn í trông không khác gì một người lính cứu hỏa thực thụ các bạn nhỉ?
Vince bên cạnh các chú lính cứu hỏa khác.Công việc này khiến Vince khỏe mạnh hơn rất nhiều.


Dù có thân hình "bé hạt tiêu" nhưng cậu bạn 19 tuổi này vẫn có thể bê được những vật nặng gấp 3 lần trọng lượng cơ thể.


Bạn í thật đáng ngưỡng mộ phải không?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)