Chuyện shock 2021-05-08 15:19:38

Bắt tại trận cảnh bạn trai đang 'quan hệ' với cấp dưới trong xe ô tô, cô gái live stream ngay lập tức


Việc làm của cô gái dù có phần hơi quá nhưng lại nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Có vẻ như những kẻ bắt cá hai tay luôn bị tẩy chay.
Ngày 29/4 vừa qua, tại thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, hình ảnh cap màn hình trang cá nhân của một người phụ nữ đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Theo đó, người phụ nữ này sau khi bắt tại trận bạn trai và cấp dưới của anh ta đang quan hệ tình dục trong xe đã quay video cận cảnh hiện trường đăng lên mạng xã hội và nhận được rất nhiều lượt bình luận, chủ yếu là những ý kiến ủng hộ.

Theo trang báo điện tử Sina (Trung Quốc), người phụ nữ này đăng đoạn video lên trang cá nhân với nội dung: "Bạn trai mây mưa với A trong xe, bị tôi bắt ngay tại trận, mong mọi người chia sẻ để loại bỏ những thành phần cặn bã như thế này, có gan làm thì có gan chịu".

Theo như video của cô gái ghi lại, sau khi mở cửa xe là hình ảnh người đàn ông ngồi ở ghế sau, bên cạnh một người phụ nữ đang quỳ trên sàn ô tô, là cấp dưới của anh ta, đôi bên đang trong giai đoạn "hành sự".

Sau khi nhìn thấy cảnh tượng này, cô gái không hề to tiếng quát nạt đánh ghen mà chỉ lạnh nhạt nói đúng một câu: "Tôi thực sự quá thất vọng về anh, anh Lưu** ạ". Người đàn ông không nói gì, chỉ vội vàng kéo quần lên.

Nữ nhân viên kia vô cùng hoảng sợ, vội vàng giải thích rằng họ không làm gì cả, vừa nói vừa lau miệng, sau đó cố ý lau tay vào áo của người đàn ông một cách hết sức thản nhiên.


Đôi nam nữ bị bắt tại trận khi đang "hành sự" trong xe ô tô.


Rõ ràng câu "Không làm gì cả" thốt ra từ miệng mình khiến chính cô cũng cảm thấy quá giả dối, không thể tin nổi.

Người đàn ông lúc ấy vừa kéo quần vừa trừng mắt nhìn bạn gái, không hề tỏ ra bối rối hay xấu hổ vì bị bắt gian ngay tại trận, cũng không hề tỏ ta hối lỗi với bạn gái đứng trước mặt.

Theo như giới thiệu trên trang cá nhân, cô gái hiện đang là nhân viên văn phòng tại một ngân hàng, còn bạn trai làm về lĩnh vực tài chính. Cô gái chia sẻ, mọi việc đều được cô tận mắt chứng kiến, sau đó được rất nhiều bạn bè nhấn like ủng hộ hành động dũng cảm của mình.

Tình yêu là một cung bậc cảm xúc vô cùng cao đẹp, ai trong tình yêu cũng nên giữ một trái tim trong sáng, một lòng muốn vun đắp, bảo vệ cho tình yêu của mình, chứ không có chỗ cho sự dung tục như vậy.

Một người đàn ông trong mối quan hệ yêu đương nếu không biết kiểm soát chính mình, quen thói trăng hoa thì không chỉ thể hiện sự thiếu tôn trọng với đối phương mà còn hạ thấp giá trị của chính bản thân mình.

Con người khác với con vật ở chỗ biết khống chế, kiểm soát dục vọng, biết chịu trách nhiệm cho hành động của mình.


Đôi nam nữ bị bắt tại trận khi đang "hành sự" trong xe ô tô xong cả hai vẫn thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra. Sau khi đoạn clip được chia sẻ, cộng đồng mạng đã rất ủng hộ cô gái đã "bắt gian".


Trong xã hội ngày nay, đặc biệt là trong thế giới của những người thành đạt, luôn tồn tại rất nhiều cám dỗ, chỉ cần một giây phút không giữ được "thắt lưng quần", thì đã mặc định trở thành kẻ cặn bã.

Sau tất cả, mọi nồng nhiệt cũng đều quay trở về với đời thường, đến lúc ấy, khi chỉ còn một mình, liệu bạn có dám đối diện với lời chất vấn đến từ lương tâm của bản thân hay không?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)