Chuyện shock 2010-11-15 15:38:29

Bé gái 4 tuổi có vòng bụng của bà bầu 9 tháng


Tối 12/11, vợ chồng anh Hồ Thiên Bằng, người Trung Quốc hồi hộp với hy vọng tìm được phương thức “cầu y chữa bệnh” cho con gái bé bỏng. Đó là bởi trước đó không lâu họ đã quyết định đăng tải tấm ảnh bé Tiểu Vân mang bệnh lạ kèm theo lời giới thiệu ngắn gọn nhưng hết sức tha thiết.

Bé Tiểu Vân và vòng bụng quá cỡ


Hình ảnh em bé đáng thương này vừa xuất hiện đã nhận được phản hồi mạnh mẽ của cư dân mạng khiến thông tin cứu trợ nhanh chóng lan rộng cả nước. Tính tới thời điểm hiện tại đã có hơn 5 đơn vị y tế trung ương ngỏ ý mời gia đình Tiểu Vân gửi tài liệu bệnh lý để các chuyên gia tiến hành tìm hiểu, bước đầu xác định nguyên căn.

Bé gái tội nghiệp Tiểu Vân ngay từ khi sinh ra đã có biểu hiện vòng bụng khác thường. Ban đầu người thân chỉ cho rằng cháu bé “bụng giun” hoặc đơn giản là chướng bụng nên không chú ý nhiều. Tuy nhiên bắt đầu từ tháng thứ 8, hiện tượng lạ ngày một biểu hiện rõ rệt. Vòng bụng của Tiểu Vân không ngừng to phồng lên ngày một đáng sợ. Tính tới thời điểm hiện tại, vòng bụng của bé đã phát triển đến độ da bụng ngày càng bị căng mỏng, để lộ rõ đường dây chằng, mạch máu nổi cộm.

Khuôn mặt ngây thơ của bé gái 4 tuổi rưỡi mắc bệnh lạ.
Chiếc áo hồng của em với dòng chữ "Kuai le ma" (Có vui vẻ không?)


Theo lời kể của anh Hồ Thiên Bằng (28 tuổi), gia đình lao động nghèo nhưng luôn giữ thói quen sinh hoạt vệ sinh, ngăn nắp. Tiểu Vân cũng giống như em gái 2 tuổi đều có khẩu lượng ăn uống bình thường, cơ thể phát triển khỏe mạnh, duy chỉ có việc đi lại bất tiện vì vòng bụng quá lớn.

Trong suốt 4 năm qua hai vợ chồng anh đã hết sức vất vả đấu tranh tinh thần với lựa chọn tìm thầy thuốc chữa bệnh cho con và buông tay từ bỏ. Với thu nhập chỉ 10.000 NDT/năm (30 triệu VNĐ), họ cảm thấy kiệt sức với mong mỏi một ngày con gái bé bỏng được trở về hình hài của 1 đứa trẻ bình thường.

Những trường hợp tương tự được phát hiện trước đó


Cho tới khi nhận được lời động viên và khuyến khích của người quen đăng tải ảnh con gái lên internet cầu cứu, anh Hồ Thiên Bằng vẫn không tin rằng con gái mình sẽ có cơ hội may mắn. Hình ảnh Tiểu Vân miệng tươi cười để cha chụp hình đăng lên mạng khiến không ít tấm lòng hảo tâm cảm động, chủ động đề nghị được giúp đỡ trực tiếp (gửi tiền quyên góp) và gián tiếp (giới thiệu tới những trung tâm y tế có kinh nghiệm chữa trị chứng bệnh nan y này).
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#620742 0
3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 toi nghiep cho be 3blingeye3

Chủ đề cùng mục


Tiểu Vân, vòng bụng, con gái, chữa bệnh cho con, con gái bé, vòng bụng quá, phát triển, vợ chồng, người Trung Quốc hồi hộp, hy vọng tìm,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)