Chuyện lạ 2013-08-08 13:50:44

Bé trai làm trò cười sau lưng thủ tướng ÚC


Cậu bé 5 tuổi rở nên nổi tiếng sau khi thể hiện những gương mặt biểu cảm hài hước sau lưng Thủ tướng Úc Kevin Rudd.
Theo báo Dân trí, trong sự kiện tranh cử tại một nhà thờ ở Sydney hôm 7/8, Thủ tướng Rudd đã ngồi bệt xuống sàn để trò chuyện cùng một nhóm trẻ em từ cộng đồng Hàn Quốc.
Trên tay ông Rudd cầm một cuốn sách có các hình ảnh nhiều màu sắc để chỉ cho bọn trẻ.
Cậu bé Joseph Kim, một trong số những em nhỏ có mặt tại sự kiện, đã nhảy lên và hò hét một cách phấn khích trước các bức ảnh trong sách mà ông Rudd đang cầm.

Cậu bé Joseph Kim 'làm trò'

'Các cháu hãy chịu khó học. Một ngày nào đó tôi sẽ học tiếng Hàn Quốc', ông Rudd nói.
Sau đó, ông Rudd ngồi xuống chụp ảnh lưu niệm với một ứng viên Công đảng địa phương thì cậu bé Joseph đứng ngay phía sau lưng ông, nhảy múa và thể hiện những gương mặt biểu cảm hài hước.
'Được rồi. Cậu bé là một người tham gia năng động', ông Rudd hài ước nói.
Ngay sau đó, Joseph đã trở thành cơn sốt trên báo chí Úc và các gương mặt biểu cảm hài hước của cậu tràn ngập các trang web và các chương trình tin tức buổi tối.
'Cậu bé gây chú ý trong ngày là Joseph Kim', Stephanie Peatling, một blogger của hãng truyền thông Fairfax Media, viết. 'Tôi tin chắc rằng cậu bé sẽ trở thành một ngôi sao chính trị trong tương lai'.

…sau lưng Thủ tướng Rudd

Theo Dân trí, mẹ của Joseph, Esther Lee, cho hay cậu bé hơi bối rối trước sự chú ý của mọi người đối với sự kiện và không biết rằng cậu đang gặp thủ tướng.
'Joseph chỉ nghĩ là đang đến nhà thờ và không biết đó là một ngày đặc biệt. Vì thế, Joseph không biết vì sao lại có quá nhiều người như vậy', cô Lee nói.
Cô Lee, người mới đây đã trở thành công dân Úc cho hay con trai cô giống như một quả bóng.
'Vì bạn không biết cậu bé sẽ chạy đi đâu tiếp theo. Cậu bé rất thông minh và hơi giống như kẻ quấy phá vậy', cô Lee nói.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)