Chuyện shock 2012-05-09 01:07:13

bệnh gì thế AE V/Y


[size=2] 3ahh3 3ahh3
[/size][size=2]
[/size][size=2]
[/size][size=2]Sáng 8/5, ông Phạm Văn Bút - Chủ tịch UBND xã Ba Điền, huyện Ba Tơ (Quảng Ngãi) cho biết, sau khi bà Phạm Thị Ngợt (SN 1952) tử vong ngày 7/5, không bao lâu thì ông Phạm Văn Nhọc (55 tuổi) ngụ Làng Rêu, Ba Điền, Ba Tơ cũng đã trút hơi thở cuối cùng ở Bệnh viện C (Đà Nẵng).[/size]>> Nỗi sợ hãi ở làng 'bệnh lạ' Quảng Ngãi
>> Đã có hướng dẫn chẩn trị bệnh lạ ở Quảng Ngãi
>> Bệnh lạ ở Quảng Ngãi nhiều khả năng do nhiễm độc


Sáng 8/5, thi thể ông Nhọc đã được đưa về gia đình để an táng. Trước đó, ông Phạm Văn Nhọc mắc các triệu chứng của bệnh lạ như những bệnh nhân trước đây.

Trong chuyến kiểm tra tình hình bệnh lạ tại huyện Ba Tơ, đích thân Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến chỉ đạo đưa ông Phạm Văn Nhọc ra Bệnh viện C (Đà Nẵng) điều trị.

Khám bệnh cho người dân mắc bệnh lạ.
Tuy nhiên, chỉ sau hơn một tuần điều trị, ông Nhọc đã không qua khỏi. Như vậy, chỉ trong một ngày, tại xã Ba Điền, huyện Ba Tơ lại có thêm 2 người tử vong do bệnh lạ. Hiện người dân trên địa bàn xã hết sức hoang mang, lo lắng trước căn bệnh quái lạ này.

Như vậy, tính đến thời điểm này, trên địa bàn huyện Ba Tơ có 200 người mắc “bệnh lạ”, riêng xã Ba Điền có 190 trường hợp, trong đó có 21 người tử vong, mới nhất là 2 trường hợp của bà Phạm Thị Ngợt và ông Phạm Văn Nhọc.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)