Tin tức - pháp luật 2015-04-14 01:13:30

chó bảo vệ chủ và chiến đấu với cẩu tặc 4 đêm 5 ngày để trở vềTác giả câu chuyện này, chị Võ Thị Lượng khẳng định câu chuyện là hoàn toàn có thật. Nội dung như sau:

Tôi muốn chia sẻ cho hội một câu chuyện có thật. Đó là Pốp của tôi. Có lẽ nhiều anh chị và bạn bè ở đây sẽ khó tin nhưng là sự thật.

Ngày 5.4, vào lúc 21 giờ 30 tối, bọn đập chó gồm 2 thằng lợi dụng lúc chỉ có mình mẹ tôi ở nhà thì kéo cửa rào vào bắt chó. Bọn chúng cầm theo gậy, roi điện và bao. Nhà nuôi 3 bé chó nhưng 2 bé không biết giữ nhà, thấy người lạ là hoảng sợ núp.Mẹ tôi nghĩ người đến nhà ban đêm ở quê là người quen nên ra mở cửa. Mẹ vừa mở cửa thì 1 thằng cầm gậy chỉ vào mặt mẹ tôi để uy hiếp. Một thằng đòi túm 3 con chó đang trong nhà. Ngay lúc đó, Pốp vồ vào cắn tên uy hiếp mẹ thì tên kia trùm bao tải Pốp và chạy luôn. Mẹ cùng vài người ở xóm đuổi theo, chỉ lôi lại được cái bao tải, còn Pốp của tôi bị tóm đi mất.

Gia đình buồn bã, ai cũng khóc và lúc đó không nghĩ ra gì ngoài tuyệt vọng. Sáng hôm sau, tôi có đi tìm Pốp ở vài chỗ cầy tơ gần khu vực đó nhưng không có, nên cứ nghĩ nó đã bị bọn chúng làm thịt rồi.

Song hôm 9.4, khi mẹ con tôi về nhà và mở cửa thì thấy Pốp. Pốp vồ lấy mẹ tôi một cách sung sướng. Tôi rớt nước mắt. Pốp đã chiến đấu rất kiên cường để thoát chết. 4 đêm cả nhà mất ăn mất ngủ, nằm nói chuyện cứ rơi nước mắt, nghĩ thương cho Pốp. Thế mà Pốp quay về như kiểu chết đi sống lại vậy.

Không tin nổi đây là sự thật. 4 đêm 5 ngày không phải là khoảng thời gian còn hy vọng khi Pốp rơi vào tay bọn lò mổ. Đây là những vết thương mà bọn chúng đã cố tình giết Pốp nhưng không thành.

Chó bảo vệ chủ, chiến đấu với cẩu tặc 4 đêm 5 ngày để về nhà.

Dù có di đâu có xa xôi cách mấy, nó cũng tìm về chính cái nơi yêu thương nó.

Niềm vui bây giờ không thể kể hết được. Thật sự quá lâng lâng.Không riêng chị Lượng mà nhiều người cảm động sau khi đọc chuyện này.

Bạn Hoàng Oanh viết: “Rơi nước mắt vì con vật trung thành nhất. Mong bạn hãy chăm sóc pốp cẩn thận. Mong mau lành bệnh”.

“Cảm thấy xót xa. Người ăn được một miếng thịt hả hê bảo ngon, nhưng có ai cảm nhận được sự đau lòng của người chủ khi mất đi một người bạn nhất mực trung thành.Tôi đã từng ở trong cảm giác đó nên loại người mà tôi dị ứng nhất là trộm chó”,bạn Thư chia sẻ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)