Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Lộ diện chủ nhân bức ảnh tách hạt ra khỏi quả thanh long gây sốt mạng, đồng thời tiết lộ lý do làm việc kỳ lạ

sao 14:33 10/12/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Bức ảnh tách hạt thanh long ra khỏi quả đến thời điểm hiện tại đã hút hơn 20k like cùng rất nhiều bình luận của dân mạng. Với caption do một số fanpage chia sẻ cùng với bức ảnh: "Chỉ cần đó là điều em muốn", kèm theo nguồn ảnh tên Đạt Bùi, dân tình đã đoán già đoán non rằng đây hẳn là một pha chiều người yêu kinh điển. Song, đằng sau bức ảnh là một câu chuyện khác hoàn toàn.Bức ảnh tách hạt thanh long gây sốt mạng.

Theo tìm hiểu, chủ nhân của bức ảnh tách hạt ra khỏi quả thanh long không phải là Đạt Bùi mà là Trần Hà. Bất ngờ hơn nữa, Trần Hà lại là một cô gái. Vì thế, tình tiết chàng trai si tình vì chiều người yêu nên tách hạt thanh long dẫu có khó mấy cùng làm... được dân tình truyền miệng là chưa đúng sự thật!

Trần Hà chia sẻ lý do mình kỳ công tách hạt thanh long: "Việc mình tách hạt thanh long ra khỏi quả rất đơn giản và cũng không có mục đích gì quá to tát. Vì mình thích cây may mắn và tìm hiểu trên mạng thì thấy mọi người bảo cây đó làm từ hạt thanh long. Mình mua quả về và lọc hạt ra để làm cây.

Một phần vì hôm ấy mình đang rảnh nên quyết định dùng tăm thử lọc hạt, thấy cũng vui vui. Mình làm mất 1 tiếng thôi. Khi đăng ảnh và clip lọc hạt lên trang cá nhân để bạn bè mình biết cách lọc hạt cho vui thì không ngờ được chú ý, quan tâm. Nhiều người lấy ảnh về và ghi một số nguồn khác nhau. Tam sao thất bản, bức ảnh được truyền đi quá nhanh khiến mọi người nghe thành một câu chuyện hoàn toàn khác".Trần Hà mới chính là người đã tách hạt ra khỏi quả thanh long được cư dân mạng trầm trồ vì sự kiên nhẫn.

Như vậy, Trần Hà lọc hạt thanh long để làm cây may mắn chứ chẳng phải thanh niên nào "hi sinh" vì người yêu. Các cô gái lỡ dùng thử thách này thử lòng crush thì hãy mau mau thu hồi về chứ lại tội người ta.

Trần Hà cũng cho biết thêm việc bị lấy ảnh, đăng sai nguồn, sai câu chuyện khiến cô nàng khá là giận.

"Mình không thích mọi người nhìn bức ảnh của mình rồi thêu dệt nên 1 câu chuyện ngôn tình và nghĩ rằng nó có thật ngoài đời. Chuyện lấy ảnh của người khác về rồi tự nhận rằng đó là của mình cũng chẳng phải là điều gì quá lạ lẫm, song mình không muốn tấm ảnh của mình tràn lan trên mạng với nhiều nội dung không đúng sự thật như thế", Hà nói thêm.

Current Time0:03

/

Duration1:33

Auto

Clip kỳ công tách hạt ra khỏi quả thanh long bằng tăm

Trần Hà còn được chú ý nhờ diện mạo xinh đẹp.

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Lộ diện chủ nhân bức ảnh tách hạt ra khỏi quả thanh long gây sốt mạng, đồng thời tiết lộ lý do làm việc kỳ lạ

Từ khoá:
thanh long , tách hạt , hạt thanh long , trần hà , lọc hạt , tách hạt thanh long , ra khỏi quả , câu chuyện , ảnh tách hạt , khỏi quả thanh long ,