Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

[Vui] 10+ cách "sửa" smartphone vỡ màn hình cực kỳ sáng tạo, không tốn tiền mà còn rất ngầu

sao 11:26 22/11/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Từ khi ra mắt tới nay, màn hình luôn là yếu điểm của smartphone. Khi bị rơi, smartphone thường có xu hướng bị rạn, vỡ màn hình và khiến người dùng mất kha khá tiền để sửa/thay thế.

Khi mà giá smartphone ngày càng tăng cao, chi phí sửa chữa/thay thế màn hình cũng trở nên đắt đỏ hơn. Chính vì thế, nhiều người dùng chấp nhận sống chung với smartphone màn hình vỡ nếu như nó không ảnh hưởng tới hiệu suất tổng thể của thiết bị.

Và để che giấu đi những vết rạn/vỡ màn hình, người dùng trên toàn thế giới đã nghĩ ra một phương án cực kỳ sáng tạo. Phương án này thậm chí còn giúp những vết rạn/vỡ trên màn hình trở thành yếu tố trang trí, giúp smartphone trông ngầu hơn.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng:

1. Một pha tung chưởng mạnh như vậy thì màn hình smartphone nào chịu được?2. Còn đây là cú đấm khá chuẩn xác của Iron Man3. Dù hơi lệch nhưng cú Kame của Son Goku vẫn đủ sức để khiến màn hình của chiếc iPhone rạn vỡ nghiêm trọng4. Thay vì tung chưởng thì đây là giải pháp khác5. Với năng lực băng giá của mình, công chúa Elsa cũng dễ dàng làm vỡ màn hình iPhone6. Một lựa chọn khác dành cho fan của Lý Tiểu Long7. Đừng quên những cú đấm cũng có thể khiến màn hình smartphone bị vỡ8. Nói đến đấm thì làm sao có thể thiếu One-Punch Man9. Đương nhiên với bộ giáp của mình Iron Man ngoài đánh đấm còn có thể bắn ra năng lượng cực mạnh10. Những cú ném khiên của Captain America chắc chắn cũng có sức tàn phá lớn11. Miley Cyrus - Wrecking Ball!12. Đúng là thảm họa nhưng vẫn chưa tới mức phải thay màn hình mới


Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với [Vui] 10+ cách "sửa" smartphone vỡ màn hình cực kỳ sáng tạo, không tốn tiền mà còn rất ngầu

Từ khoá:
hi nh , cu ng , du ng , ng co , hi nh smartphone , ma nh , ng cu , cu ng co , iron man , hi nh cu ,