Tin tức - pháp luật 2013-08-08 01:29:57

Khác du lịch cầu cứu xin lại hành lý trên taxi ở Hà Nội.


[size=6]Khi vừa xuống xe, anh Sahil Choujar, quốc tịch Australia chưa kịp lấy hành lý trong đó có giấy tờ tùy thân, máy tính, máy ảnh… thì lái xe taxi đã vội phóng đi. [/size]
Tối 6/8, anh Sahil Choujar quốc tịch Australia cùng một nhóm bạn nước ngoài đi tham quan Hồ Tây, sau đó bắt taxi từ đường Lạc Long Quân về số 34 Cao Bá Quát. Tài xế taxi đã đi lòng vòng, khiến cả nhóm phải trả đến 170.000 đồng.
Anh Sahil Choujar du khách người Úc, người bị mất hành lý.
"Khi taxi đỗ lại tôi mở cửa ra trước và đợi tài xế mở cốp để lấy đồ trong lúc đó các bạn của tôi trả tiền rồi lần lượt ra khỏi xe. Thế nhưng tài xế đã không xuống mà phóng  xe đi luôn", anh Sahil kể lại.
Trong túi hành lý đó có nhiều đồ đạc như máy ảnh, máy tính và ổ cứng, chứa rất nhiều dữ liệu mà anh lưu trữ 15 năm qua . "Tôi không thể thiếu chúng, cầu mong mọi người hãy giúp đỡ tôi tìm lại những đồ vật này", anh Sahil nói.
Sahil và nhóm bạn đã đến trình báo tại công an phường Điện Biên Phủ ngay trong đêm, đồng thời gọi điện đến hãng taxi Thanh Nga (hãng xe được cho là đã chở Sahil và nhóm bạn về Cao Bá Quát), tuy nhiên nhân viên trực tổng đài hẹn đến 8h sáng 6/8 sẽ kiểm tra.
Trao đổi với VnExpress.net, ông Trần Đức Trí, Phó giám đốc hãng taxi Thanh Nga cho biết đã trực tiếp gặp anh Sahil và nhóm bạn gồm 4 người đi cùng xe hôm đó để làm rõ các thông tin liên quan.  Tuy nhiên qua xác minh vào thời điểm đó, hãng không có xe nào chạy theo chặng Lạc Long Quân - Cao Bá Quát.
[size=3]Ông Trí cũng lý giải, [/size]anh Sahil đi trên chuyến xe cùng với 4 người nước ngoài khác, nhưng Thanh Nga chỉ có xe 4 chỗ, với hình thể to cao khó có khả năng chừng đó người ngồi vừa chiếc xe nhỏ như vậy được. Hơn nữa anh này cũng không nhớ chính xác xe taxi màu gì nên hãng cũng khó trong việc xác minh.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)