Tin tức - pháp luật 2015-03-23 02:47:51

Mặc bikini khoe vùng kín trong đám tang ở miền Nam , rất tĩnh và đẹp gái


Trong đám tang ở miền Nam, không hiểu vì sao lại xuất hiện cô gái mặc bikini hai mảnh màu đỏ vừa làm xiếc vừa khoe vùng kín để xin tiền khách rất lộ liễu.
Đi theo cô gái này là một thím MC dẫn chương trình khá chuyên nghiệp. Thím này mồi chào khách dự đám tang bằng câu nói: “Chương trình của tụi em là chương trình chung một tấm lòng” và “Có tiền là quyền khám giá kim tự tháp. Cho ở đâu, nhét ở đó”.


Khi thấy có người đàn ông “mở hàng” bằng 100.000 đồng, cô nàng mặc bikini nói giọng nửa nam nữa nữ tên TT liên tục mời mọc: “Nhét đi anh. Trời ơi, nhét thoải mái”.

Sau một hồi phân vân trong việc chọn địa điểm gửi tiền, người đàn ông da ngăm đen vạch quần chip của TT và nhét tiền vào chỗ đó.

Tiếp theo, một số thanh niên khác như gỡ bỏ được áp lực của người đi đầu và cũng tới ủng hộ tiền cho TT theo cách phản cảm như vậy. Điều đáng nói là trong đám tang có khá nhiều trẻ em.Có được tiền, TT bắt đầu diễn sung hơn với các màn giữ cành hoa thăng bằng trên mũi, giữ thăng băng chiếc bàn lớn hay chồng ghế nhựa bằng vật cứng ngậm trong miệng, nhỏ nến đang cháy lên tay,…Số tiền mà TT nhận được cũng ngày một nhiều hơn.

Theo lời giới thiệu của MC, cô nàng mặc bikini diễn xiếc trong đám tang ở miền Nam là người chuyển giới từ nam sang nữ.Xem qua clip đang được chia sẻ trên Facebook, nhiều người cảm thấy sốc nặng và thắc mắc tại sao chủ nhà lại cho phép TT mặc mát mẻ cũng như làm trò phản cảm trong đám tang.

“Đám tang mà trời. Hết thuốc cho lũ này rồi”;

“Cha mẹ kiểu gì mà để các em nhỏ thấy cảnh khó coi như vậy. Thật là ngu đần”.

“Người ở dưới làm chắc khó yên nghĩ khi thấy cảnh này”;…

Theo bạn AM, “Không như ở nơi khác, miền Nam là vậy. Đám tang càng quẩy tưng bừng thì người chết càng vui vẻ ra đi. Mình sống trong đó 1 năm thấy cũng buồn cười mấy con này, hầu như toàn 3D, chuyển giới, hiếm lắm mới có cave”.

Dù vậy, lời giải thích này không lọt tai nhiều người vì nếu mời ca sĩ hát hò trong đám tang thì không sao, còn màn diễn xiếc, khoe vùng kín của TT quá phản cảm.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)