Teen 24h 2020-09-19 04:34:16

Nam sinh tìm bạn ở cùng với tiêu chuẩn IELTS 7.0, giàu, ngoan...dân mạng vào ném đá sấp mặt


Những tiêu chí mà đến cả những thiên tài cũng chưa chắc đáp ứng đủ hết.
Trong thời sinh viên, một trong những vấn đề nan giải nhất là tìm chỗ ở. Nếu bạn là một sinh viên xa nhà nhưng có người thân quen thì không sao, còn nếu phải tìm chỗ ở trọ, thì một vấn đề khác nảy sinh chính là tìm những người bạn ở chung phòng vì không phải ai cũng có thể bao trọn một phòng ở nơi thành phố chi phí đắt đỏ.

Tuy vậy, điều này còn có thể là một trong những thử thách khó nhằn nhất với những tân sinh viên mới chập chững bước chân vào thành phố lớn vì rất rất rất khó để có thể tìm được người ưng ý và hợp cạ với nhau về mọi mặt. Ấy vậy mà, 1 tân sinh viên vừa kết thúc xong kỳ thi THPT và chuẩn bị nhập học Đại học Y dược TP.HCM lại đăng tải tìm bạn chung phòng với những yêu cầu nghe thôi là phải than: Trời ơi!

Bài đăng tìm người của cậu bạn này có lẽ cũng không có gì đáng chú ý nếu tiêu chuẩn cho người cùng phòng không phải giống như bà mẹ đang tìm con dâu hay một công ty hàng đầu thế giới đang tuyển dụng với những tiêu chí "khủng": dễ nhìn, biết tiếng Anh nhưng IELTS phải trên 7.0, nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, chạy xe tốt, chăm học và bonus thêm quả phải từng đạt giải nhất hoặc giải nhì, va các môn cấp tỉnh/thành trở lên.


Bài đăng gây chú ý về việc tìm người ở trọ cùng (Ảnh: YDS Confessions)


Không biết nam sinh này thật thà hay vui tính mà còn yêu cầu người ở ghép phải có hiểu biết lịch sử, nghiêm túc trong giao thông, giàu nhưng không xài đồ hiệu.  Loạt những gạch đầu dòng khác thì không khác gì tuyển người yêu như như biết thương yêu, che chở, đáng tin cậy, là bờ vai rộng, tóm lại là một good boy và chưa có mảnh tình nào vắt vai. Thêm quả phải có loạt tài lẻ từ đàn ca sáo nhị đến nhảy nhót, siêu trí nhớ, decor phòng, biết rap,… và thầu luôn những công việc nhà. Ngoài ra còn rất rất nhiều những đề nghị khác mà kể phải bằng cả mấy chục cái gạch đầu dòng khác nữa.

Những tiêu chí "trên trời" này khiến dân mạng sửng sốt và "cà khịa" không thương tiếc. Vẫn chưa biết tính cách, lối sống của anh chàng như thế nào nhưng mọi người có thể ngầm khẳng định nếu confession trên là sự thật thì hẳn người này rất cầu toàn, hoặc không thì chắc chỉ là một người vui tính muốn tạo thêm không khí rôm rả cho sinh viên trước khi bắt đầu năm học mới.

Mình nghĩ 'Người máy' sẽ rất phù hợp với yêu cầu của bạn! Bạn muốn ntn thì chỉ cần lập trình là được!".

"Bạn buồn quá nên viết confession trên mây cho mấy mọi người vô comment giải trí à!".

"Bạn nên lên sao hoả để kiếm mặt hàng này nha, chứ ở trái đất không tìm thấy đâu bạn ơi!".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)