Tin tức - pháp luật 2020-11-25 05:01:52

Nghiện tình dục, giết hại 8 thiếu nữ chỉ bởi hầu hết nạn nhân lỡ thốt ra 2 từ cấm kỵ


Người xưa nói, không nên "nhìn mặt bắt hình dong", có những người nhìn thấy như vậy nhưng tính cách không như chúng ta nghĩ. Nhưng nếu ai đó không thể hiện điều gì ở bản thân thì có lẽ sẽ đáng sợ hơn rất nhiều.
Vào tháng 3/1971, chỉ trong vòng hơn 1 tháng đã có 8 phụ nữ bị giết tại Gunma, Nhật Bản và hung thủ chính là Kiyoshi Okubo.

Việc làm yêu thích của Kiyoshi Okubo chính là lái chiếc xe hơi sang trọng của mình đi khắp nơi để bắt chuyện với phụ nữ. Trong hơn 1 tháng, Kiyoshi đã gặp gỡ 150 người phụ nữ, đa số đều là cô gái trẻ từ 15 đến 28 tuổi. Trong đó có 35 người nhẹ dạ lên xe của Kiyoshi, 18 người đã quan hệ tình dục với hắn. Nhưng điều kinh khủng hơn chính là có 8 người bị sát hại, lý do hầu hết những người này bị giết là vì dám nói hai từ cấm kỵ.


Kiyoshi Okubo thời còn trẻ.


Rốt cuộc, điều gì đã khiến Kiyoshi Okubo trở nên độc ác tàn bạo đến như thế? Sau khi biết về cuộc sống của tên sát nhân này, thì mọi người sẽ biết được lý do nhưng cũng không thể hiểu nổi hành động man rợ của hắn. 

Kiyoshi Okubo, sinh năm 1935 ở tỉnh Gunma, Nhật Bản, nơi chủ yếu sản xuất nông nghiệp. Bố hắn làm trong một công ty đường sắt, còn mẹ là nghệ sĩ người Nga ở Nhật Bản. Bố mẹ Kiyoshi Okubo có 5 người con và hắn là con út. 

Theo các anh chị của Kiyoshi, bố họ là người thích quan hệ tình dục trước mặt bọn trẻ. Người ta nói rằng, đứa trẻ là tấm gương phản chiếu của bố mẹ. Khi Kiyoshi học lớp 6, hắn đã xâm hại một bé gái. Sau khi bị cô giáo phát hiện, nhà trường đã nghiêm khắc xử phạt, từ đó trở đi Kiyoshi sống trong sự cô lập của bạn bè, chẳng ai yêu thương hắn. Đến năm 17 tuổi, hắn quyết định bỏ học và đến Tokyo làm việc.


Tên sát nhân hàng loạt Kiyoshi Okubo.


Vào thời điểm đó, cuộc sống hằng ngày của Kiyoshi là buổi sáng đi làm, tối đi nhìn trộm phụ nữ đang tắm. Sau khi sự việc bị phát hiện, Kiyoshi đã bị ông chủ sa thải. Kiyoshi vốn không thích học nghề, lại nghiện tình dục, vì không sống yên ổn ở Tokyo nên quyết định quay về quê hương Gunma.

Ngày qua ngày, Kiyoshi không biết làm gì. Sau đó, gia đình đã mở một tiệm sửa radio cho hắn. Nhưng Kiyoshi vẫn chứng nào tật nấy, không chú tâm làm ăn, không chuyên nghiệp, chẳng mấy chốc cũng không còn khách hàng. Thời điểm đó, Kiyoshi còn bị bắt vì tội trộm cắp đồ và bị đưa đến đồn cảnh sát. Cuối cùng, gia đình phải đứng ra xin lỗi và bồi thường mọi thứ. 


Ảnh minh họa


Hai năm sau, Kiyoshi bị cảnh sát bắt vì hành hung một thiếu nữ 17 tuổi trong công viên rồi bị kết án 18 tháng tù giam. Sau khi ra tù, có vẻ tâm tính của Kiyoshi ngày càng tàn bạo hơn. Hắn tiếp tục phạm tội, hắn đã đâm một cô gái 17 tuổi ở bến xe và rồi bị cảnh sát bắt. Lần này, Kiyoshi ngồi tù vài năm. Sau đó, vì cải tạo tốt nên hắn đã được ra tù sớm nửa tháng. 

Sau khi ra ngoài, Kiyoshi phát hiện thế giới đã thay đổi, lúc đó phong trào sinh viên nổi lên. Kiyoshi nhân cơ hội này đóng giả thành một học sinh cuối cấp, tự lấy bút danh rồi tham gia phong trào sinh viên và lừa đảo lòng tin của một cô gái. Hắn đã kết hôn với cô gái này và sinh ra 2 đứa con. 

Tưởng rằng hôn nhân sẽ làm thay đổi con người của Kiyoshi nhưng không phải. Sau khi kết hôn, Kiyoshi thường xuyên nói dối vợ ra ngoài làm việc nhưng hóa ra là đi ngoại tình. Trong thời gian này, Kiyoshi đã tấn công liên tiếp 2 người phụ nữ. Như một kịch bản cũ, Kiyoshi lại tiếp tục bị bắt và kết án 4 năm tù. 

Kiyoshi sau khi mãn hạn tù đã 36 tuổi. Khi hắn trở về thì thấy vợ đã bỏ đi và để lại tờ giấy ly hôn. Kiyoshi tiếp tục quay về nhà và nói với bố mẹ rằng mình muốn làm lại cuộc đời. Bố mẹ Kiyoshi mua cho hắn một chiếc xe hơi cao cấp vào thời điểm đó. Lúc này, Kiyoshi bắt đầu thay đổi bản thân theo chiều hướng khác. 


Ảnh minh họa


Hắn tỏ vẻ đạo mạo, lúc thì nói mình là họa sĩ, lúc thì nói mình là giáo viên mỹ thuật. Với sự chỉn chu từ vẻ bề ngoài, Kiyoshi lúc này đủ tự tin để làm quen với nhiều phụ nữ hơn. Đương nhiên, không phải ai cũng dễ dàng quan hệ với Kiyoshi, nhưng cảm giác chinh phục phụ nữ khiến hắn trở nên ngông cuồng. Hắn chưa bao giờ nghĩ rằng trong vài ngày tới, mình sẽ trở thành kẻ giết người hàng loạt. 

Vào các ngày trong tuần, Kiyoshi lái chiếc xe hơi sang trọng trên đường để tìm kiếm “con mồi”. Mục tiêu của hắn là những cô gái trẻ, độc thân cần được giúp đỡ. 

Đối tượng đầu tiên của Kiyoshi chính là thiếu nữ 17 tuổi Miyako Tsuda. Sau khi lừa Miyako vào một nơi vắng vẻ, hắn đã giở trò đồi bại. Sau đó, Miyako nói rằng, anh trai của cô là công tố viên nên sẽ bắt hắn chịu tội. Lúc này, Kiyoshi quyết định sát hại cô gái trẻ để diệt khẩu. Sau khi Miyako chết, hắn chôn xác của cô gái xuống khe núi. 


Ảnh minh họa


Nạn nhân thứ 2 là Mieko Oikawa, 17 tuổi, là nhân viên phục vụ. Không giống như nạn nhân đầu tiên, Oikawa tự nguyện quan hệ tình dục với Kiyoshi. Tuy nhiên, trong lần hẹn gặp thứ 2, Oikawa phát hiện Kiyoshi có nhiều điều khả nghi. Sau đó, cô giả bộ nói rằng mình có người nhà làm cảnh sát, ý muốn dụ Kiyoshi khai sự thật. Nhưng khi nghe đến 2 từ cảnh sát, hắn liền trở nên hung hãn hơn và bóp cổ Oikawa đến chết. 

Nạn nhân thứ 3 là Chieko Ida, 19 tuổi, làm việc bán thời gian trong cơ quan nhà nước. Trong lần hẹn hò thứ 5, Ida nói rằng cô làm việc kiểm tra hồ sơ cá nhân tại cơ quan và phát hiện ra Kiyoshi từng có tiền án. Ida nói rằng, cô không bận tâm đến quá khứ của Kiyoshi, chỉ mong được ổn định cuộc sống với hắn. Mặc dù sự cảm thông của Ida làm lay động Kiyoshi nhưng vì hắn bị chìm trong nỗi day dứt, và cảm thấy xấu hổ khi bị vạch trần nên tức giận giết chết Ida. 


Chân dung 8 nạn nhân xấu số.


Nạn nhân thứ 4 là Seiko Kawabata, 17 tuổi, là nữ sinh cấp 3. Trong buổi hẹn hò đầu tiên, Kawabata nói rằng bố cô làm việc trong văn phòng cảnh sát và cô đã bị giết chết ngay sau đó. 

Nạn nhân thứ 5 là Akemi Sato, 16 tuổi, là một nữ sinh trung học. Trong buổi hẹn hò với Kiyoshi, cô cũng tiết lộ bố mẹ mình đều làm cảnh sát và cuối cùng cũng chịu chung số phận như những nạn nhân trước. 

Nạn nhân thứ 6 là Kazuyo Kawaho, 18 tuổi, là học sinh mới tốt nghiệp. Sau nhiều lần hẹn hò, cô đã phát hiện ra thân phận thật của Kiyoshi nên cô đã bị hắn giết. 

Nạn nhân thứ 7 là Reiko Takemura, 21 tuổi, là một nhân viên văn phòng. Cũng như những người khác, trong lúc trò chuyện Takemura nói rằng anh cô là cảnh sát và thế là cô cũng bị giết. 

Nạn nhân thứ 8 là Naoko Takanohashi, 21 tuổi, cũng vô tình hé lộ thân phận rằng có người chú là cảnh sát. Lo sợ bí mật của bản thân bị bại lộ, nên Kiyoshi đã thủ tiêu Takanohashi để diệt khẩu. Có thể thấy được, cả 8 nạn nhân chết dưới tay Kiyoshi đều có một điểm chung là dám nói hai từ cấm kỵ, đó là cảnh sát. Vì sợ chuyện xấu của mình bị bại lộ, Kiyoshi đã giết 8 cô gái để bịt miệng. Trong thời gian đó, có nhiều cô gái trẻ được cho là mất tích ở Gunma khiến người dân nơi đây hoảng sợ. Sau nhiều ngày điều tra, cảnh sát vẫn không tìm ra manh mối. 

Tuy nhiên, lưới trời lồng lộng, người thân của 8 nạn nhân trên đều làm việc trong sở cảnh sát nên họ đã hợp sức lập đội điều tra và phát hiện chính Kiyoshi có liên quan đến những vụ mất tích này. Năm 1973, Kiyoshi đã bị bắt và bị kết án tử hình vào năm 1976. Được biết, đây là tù nhân được thi hành án tử hình nhanh nhất trong lịch sử ở Nhật Bản.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)