Tin tức - pháp luật 2020-12-16 03:21:49

Tình hình thế giới mạng từ ngày photoshop ra đời: Ai rồi cũng thành hot girl thôi!


Không chỉ giúp bạn xinh lên, photoshop còn có khả năng biến bạn thành một người hoàn toàn khác.
Có phải là ai rồi cũng khác không? Không biết với người khác ra sao chứ con gái từ hồi photoshop ra đời thì đúng là như vậy đấy, thay đổi 360 độ luôn chứ chẳng đùa.

Nhờ sự giúp sức của phát minh thần kì này mà con gái ai nấy đều trở nên xinh hơn, tự tin hơn, tỏa sáng hơn khi không còn lo sợ sẽ để lộ khuyết điểm ngoại hình trên ảnh đăng Facebook. Mặt to đã có photoshop bóp nhỏ, mắt hí đã có photoshop chỉnh to, da mụn đã có photoshop cà giúp… Đúng chuẩn tiêu chí toàn diện - nhanh chóng - hiệu quả nhất có thể!

Nỗi sợ mặt bánh bao không còn tồn tại, con gái chắc vui lắmBất kể chụp ảnh theo góc độ thế nào, trong điều kiện ánh sáng ra sao thì chỉ cần chỉnh tí thôi, bạn đã có ngay một tấm hình ngon lànhHỏi: Vì sao hot girl giờ nhiều nhan nhản thế? Đáp: Vì có 7749 app chỉnh ảnh chứ sao!Không thể không nói, lên mạng bây giờ chẳng biết phân biệt độ chính xác của tin tức dễ hơn hay phân biệt ảnh của con gái trước và sau photoshop dễ hơnCon gái chỉ cần chụp ảnh thôi, còn lại để photoshop lo hết nhaQua rồi cái thời Facebook ai người đó đẹp, bạn thân là cả hai cùng chỉnh ảnh cùng xinh cơChỉ cần sở hữu skill chỉnh ảnh xịn một chút, bất kể phong cách nào cũng không làm khó được bạn

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)