Ảnh - truyện vui 2012-06-30 11:44:18

Những Bức Tranh đánh lừa thị giác


Những Bức Tranh Đánh Lừa Thị Giác

[size=3]Nghệ sĩ Oled Shuplyak, sống ở Ukraine nổi tiếng với các bức tranh sơn dầu theo phong cách ảo giác quang học. Tranh ảo giác quang học hay còn được gọi là tranh đánh lừa thị giác, đó là những bức tranh mà bạn có thể nhìn theo nhiều ý nghĩa khác nhau.Một tác phẩm tranh đánh lừa thị giác của Oled Shuplyak.
Nghệ sĩ 44 tuổi này vốn là một kiến trúc sư và giáo viên dạy vẽ. Oled Shuplyak từng học khoa Kiến trúc Học viện Lviv Polytechnic nhưng ông lại có niềm đam mê bất tận với hội họa. Oled hiện đang giảng dạy cho trẻ em ở ngôi trường trên chính quê hương ông, đó là một thị trấn nhỏ mang tên Berezhany. Oled đã dành cả cuộc đời cho việc thiết kế nhà cửa, vẽ tranh và giảng dạy hội họa. Thực sự ông là một con người sống vì nghệ thuật.
Những tác phẩm của Oled Shuplyak khiến người xem có cảm giác tò mò, thích thú. Ông thường có cảm hứng vẽ tranh về con người và thiên nhiên.

Còn bây giờ, chúng mình hãy cùng xem những tác phẩm của Oled Shuplyak nhé!Một cô gái ở bên trong… một người đàn ông.Khuôn mặt khổng lồ với mái tóc làm từ mây, mắt làm từ 2 người đàn ông và miệng chính là ở chú ngựa.Bạn có nhìn thấy đôi mắt ở phía xa xa không? Gợi ý ở phía trên mực nước màu đen là đôi mắtLại một khuôn mặt bí ấn xuất hiện trong tranh nè.Phiên bản đen trắng…… và phiên bản màuMột chú chim thật và một chú chim làm từ lá cây.Bạn dễ dàng nhận ra khuôn mặt của một người đàn ông đúng không?
Vô tình ngôi nhà thật và ngôi nhà trong tranh đã kết hợp hoàn hảo thành đôi mắt của một người đàn ông. Cậu bé chính là mũi, hòn đá là miệng, cây là tóc…

Sưu tầm
[size=5]Like nào mọi người 3crisp3 3crisp3 3crisp3[/size]
[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

hay quá, đẹp và đầy tính sáng tạo 3big_love3

hjk hjk mở hàng 1 anh chàng ko đủ Keng để Tk chán thế 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3

Like tinh thần 3crisp3

chang nhu mong doi …………. 3bored3

#3784888 0
Like tinh thần 3ahhyes3

1 người vì nghệ thuật……đáng tôn vinh kaka 3bye3

wa đẹp :X………………

Chủ đề cùng mục


người đàn, tác phẩm, Oled Shuplyak, đánh lừa thị, Nghệ sĩ, ảo giác quang, giảng dạy, con người, đôi mắt, khuôn mặt,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)