Tình yêu - giới tính 2016-10-06 04:51:58

Robot tình dục sẽ có làn da mềm ấm quyến rũ như người


Robot tình dục sắp ra mắt sẽ có làn da mềm ấm không thua kém gì người thật. Công nghệ mới giúp làm nóng cơ thể robot dù các kỹ thuật chính xác để thực hiện vẫn chưa được tiết lộ.


Matt McMullen, lãnh đạo công ty Robot RealDoll, cho biết trên Daily Star hôm 4/10 vừa qua, công ty này đang nghiên cứu và thiết kế làn da ấm áp cho robot tình dục. Hệ thống làm ấm có thể được đặt xung quanh 'cơ thể' robot như một hệ tuần hoàn.Robot tình dục hiện nay đã có làn da mềm và mịn màng không hề thua kém da người nhưng lại thiếu một trong những tính chất quan trọng đó là nhiệt độ. Matt McMullen cho biết, với làn da ấm, robot tình dục có thể giúp đàn ông học thêm được cách quyến rũ phái đẹp khi hẹn hò. Điều này giúp ích rất nhiều cho những người nhút nhát.

"Chúng tôi dự định sẽ chỉ tập trung sưởi ấm một số khu vực đặc biệt trên cơ thể robot thay vì toàn bộ thân. Nhiệt độ sẽ đem lại cảm giác thật hơn cho người sử dụng", McMullen cho biết thêm.

Video hé lộ công nghệ sản xuất robot tình dục mới:Công nghệ mới sẽ giúp làm ấm cơ thể robot nhưng kỹ thuật này vẫn chưa được chính thức tiết lộ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)