Tình yêu - giới tính 2016-10-05 08:32:48

Thanh niên bị người yêu tát vì bắt cá 2 tay với gáiCâu chuyện của cặp đôi này đã trở thành đề tài về tình yêu được dân mạng quan tâm, bàn luận rôm rả.
Đoạn clip và câu chuyện dưới đây được một người bạn của cô gái nhân vật chính chia sẻ như món quà sinh nhật dành cho cô. Người bạn này còn không quên động viên cô hãy luôn mạnh mẽ, nhanh chóng quên được người đàn ông phụ bạc.

Theo những gì được chia sẻ, thì cô gái tên V. đã từng 3 lần phát hiện anh chàng người yêu bắt cá 2 tay, đi tán tỉnh những cô gái khác dù vẫn luôn miệng nói với cô những lời ngọt ngào, "anh yêu em rất nhiều".

Và cả 3 lần, cô gái tên V. ấy đều cắn răng chịu đựng, tha thứ và bỏ qua mọi lỗi lầm của người yêu với niềm tin sẽ làm anh thay đổi.

Thế nhưng, anh chàng vẫn chứng nào tật nấy, 3 lần phản bội rồi cũng có thêm lần thứ 4. Lần thứ 4, V. đã không thể tiếp tục chịu đựng được nữa, cô hẹn anh ra quán để giải quyết dứt điểm mọi chuyện.

Tại đây cô đã ném thẳng số tiền từng vay vào mặt anh và dành cho anh 2 cú tát trời giáng. Hành động của V. khiến nhiều cô gái cảm thấy hả hê và cho rằng đó là bài học thích đáng đối với những chàng trai "bắt cá 2 tay".

Cô gái đếm số tiền đã từng vay và ném thẳng vào mặt bạn trai.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít người tỏ ra không đồng tình với hành vi ném tiền vào mặt bạn trai của V.

"Bạn vay tiền thì bạn cũng nên trả lại người ta một cách tử tế. Chuyện vay tiền và chuyện bị phản bội hoàn toàn khác nhau nhé. Hãy phân định rạch ròi và chúc bạn sớm tìm được người yêu thương mình chân thành", thành viên Mai Hoa bình luận.Sau khi ném tiền vào mặt anh chàng, cô còn không quên dành cho anh 2 cái tát trời giáng.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)