Sao Việt 2013-03-04 13:09:58

[Takechi] Mai Phương Thúy: Bị chính facebook giả ép trả tiền chuộc!


[size=3]Bên cạnh sự hâm mộ thực sự dành cho Mai Phương Thúy, một số facebook giả mạo Hoa hậu đã lợi dụng để bán hàng, quảng cáo khiến Mai Phương Thúy không ít lần khốn đốn vì bị hiểu nhầm.[/size]
- Chị có lường trước việc bị quá nhiều người giả danh trên facebook?

Thúy chơi facebook từ vài năm trước, lúc đó chưa có nhiều người giả danh lắm. Tuy nhiên, sau một thời gian, có rất nhiều người giả mạo facebook của Thúy. Và, nhiều quá tới nỗi cũng không kiểm soát được.Trang facebook thật của Hoa hậu Mai Phương Thúy.Nhưng lúc đầu trên các trang facebook giả đó, Thúy chưa thấy họ làm gì một cách quá đáng, đăng tải linh tinh nên nghĩ rằng để đó cũng được, không sao cả.

- Nghe từ “nhưng” mà Thúy nói - ắt sau này những facebook giả mạo kia đã làm một vài điều không tốt?

Gần đây, có vài trang có lượng ‘like’ lớn dùng hình ảnh của Thúy để quảng cáo, bán hàng. Thậm chí một trang facebook giả mạo có hơn 100 nghìn like còn quảng cáo cho một sản phẩm là đối thủ với sản phẩm mà hiện tại Thúy đang quảng cáo. Điều này khiến Thúy gặp rất nhiều phiền toái, bị bên quảng cáo gọi điện hỏi tại sao lại quảng cáo cho đối thủ nữa.

- Thúy không có biện pháp ngăn chặn điều đó sao?

Cách đây vài tháng, Thúy đã gọi điện cho trang facebook giả mạo kia nói cảm ơn vì đã lập một trang fanpage cho Thúy, đồng thời muốn xin lại trang đó vì quảng cáo như vậy rất ảnh hưởng tới Thúy, nhưng họ thản nhiên nói rằng: Không, bây giờ là facebook của họ.

Họ giúp Thúy lấy bao nhiêu bạn, Thúy phải trả tiền cho họ thì mới được trả lại facebook. Hoặc họ có quyền sử dụng để quảng cáo. Thúy có nói rằng quảng cáo thì cũng không được lấy tên Thúy ra, như thế là lợi dụng.

Sau này, Thúy làm một fanpage mới, nói đây là facebook duy nhất của Thúy thì trang facebook giả mạo kia cũng ghi trên fanpage của họ: Đây là fanpage duy nhất của Thúy.

Đó là một hành động thiếu tôn trọng. Họ cứ luôn nói rằng, đây là tốt cho Thúy thực tế thì mặt khác, lợi dụng Thúy để bán quảng cáo như vậy!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ủng hộ sư phụ nào

Chủ đề cùng mục


quảng cáo, facebook giả, giả mạo, facebook giả mạo, trang facebook giả, Mai Phương, người giả, facebook giả mạo kia, trang facebook giả mạo, Hoa hậu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)