Tin tức - pháp luật 2012-08-19 13:33:10

trung quốc mua đỉa của Việt Nam làm gì??


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

…………….. 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3……………………đậu má

đậu má Tàu Khựa. gì cũng nghĩ ra được. đkm nó. 3curse3 3curse3

chỉ sợ dân mình đem bán cho chúng thôi……..haizzz 3ahh3

ôg ý là ngừk trung cẩu đếy à
sao đốt cờ vậy hia
kô sao
VN bán toàn đĩa chết thôi ấy mừk

#4071858 0
gió ở đâu mà to ác quá thế này =))
còn vl hơn nữa là có cả những thằng bại não tin theo thằng chém gió =))
ngày nào còn những thằng ngu như vầy hỏi sao cái 4rum toàn thấy rác =))
sẵn nói về đỉa thì nói cho rõ vấn đề nhé :
1. nó là kịch bản lần 2 của ốc bu vàng ngày xưa .ai ko biết coi tiếp 2
2. nó bắt đầu với việc thu mua giá cao để kích thích lòng tham của dân VN ,sau đó đặt hàng số lg lớn ,rất nhiều ,kêu gọi ng dân VN nuôi đi ,nuôi nh vào ,có nhiêu tao mua hết ,mua giá cao .
Sau đó thì lặn mất =)) ngu dân VN kêu trời với đống đỉa nuôi xong chẳng biết làm gì .Mà đỉa lại là giống phá hoại mùa màng ,làm giảm sản lượng nông nghiệp .Thế là bọn trung cộng cười vào mặt lũ ngu tự tay phá hoại đất nước chúng nó =))
3. kịch bản này còn tương tự với chè bẩn ,móng trâu ,đuôi mèo v.v.. =))

Chúng ta không cần phải dừng lại việc chăn nuôi đỉa này. Mà chúng ta nên nuôi đỉa có kiểm soát . Cô lập các vùng nuôi đỉa không để chúng lan ra bên ngoài đồng thời chuẩn bị trước các kỹ thuật công nghệ diệt đỉa khi trung quốc không mua nữa. ví dụ như nung những con đỉa này trong lò nung 3000 độ C. Khi chế tạo và vào bán thì giá của 1thiết bị chỉ khoảng 5 triệu và nhiều nhà có thể dùng chung 1 máy. Làm như vậy chúng ta vừa có thể tận dụng triệt để lượng vốn của trung quốc vừa chứng tỏ dân ta khôn hơn đàn em trung quốc. Từ sau nó xẽ không dám chơi dân ta nữa. …. 3curse3 3curse3

bachgiadatinh bác nói ngu vãi zọ 3ahhyes3 3ahhyes3

@uchihakaiba chú thử nói xem có khôn hơn anh ko??? 3curse3 3curse3 3ahhyes3 3ahhyes3………….

#4072424 0
má đốt tới 3k độ nhà nó cháy mẹ hết rồi 3crisp3

thằng Garrosh ngu cứ thích nói chữ.mày lấy cái thông tin đỉa phá hoại mùa màng ở đâu ra thế con lợn.ko biết thì đọc cho kỹ mấy dòng dưới này :
Về môi trường, đỉa giúp cân bằng sinh thái. Đỉa không nhất thiết sống bằng việc hút máu, bình thường nó ăn những phiêu sinh có hại trong nước, làm sạch môi trường nước. Ao, hồ, đầm có đỉa thì rất tốt cho sự sinh sôi nảy nở của các loài cá, nhất là cá chép.
Cần chú ý là thức ăn chính của con đỉa không phải là máu người hoặc động vật. Nó ăn những phiêu sinh, phù du trong nước và trên lá cây. Đỉa hút máu là để chuyển hóa thức ăn trong cơ thể. Chất thải từ đỉa rất tốt cho đất đai. Nhiều vùng trũng trồng lúa nước rất tốt mà không cần đến phân, đó là do chất thải từ đỉa.
Về y lý, đỉa có tác dụng đặc biệt trong việc điều trị các vùng bầm bị hoại tử do chấn thương, mạch máu bị nghẽn, các vết thương và vùng đau nhức. Những trường hợp bệnh trầm trọng chỉ có đỉa hút máu ra mới khỏi. Đối với những vết thương lâu ngày không lành, thầy thuốc ngày xưa thường nhỏ mật ong vào và cho đỉa hút máu xung quanh.
Đỉa còn dùng để chế biến thuốc đặc trị về mắt, mắt bị cờm nước không có đỉa rất khó trị. Có hàng chục tác dụng y khoa từ con đỉa mà y học cổ truyền đã đúc kết và ngày nay y học hiện đại cũng thừa nhận.
Đỉa cắn người có hại gì không? Không! Không những không hại mà còn có lợi, trừ việc sơ ý để đỉa chui vào tai hoặc chỗ kín, nhưng đã chui vào những nơi đó thì con gì cũng có hại, không cứ là con đỉa.
Không nên khuyến cáo người dân không nuôi đỉa, vì nuôi đỉa không hại gì hết. Không nên sợ có quá nhiều đỉa không tiêu diệt được, vì thứ nhất là nhiều đỉa chỉ có lợi chứ không có hại gì, thứ hai là đỉa chỉ sống trong môi trường nó cần và cần có nó, khi không thích hợp thì tự nhiên nó sẽ bị thải trừ.
Không nên so sánh đỉa với ốc bươu vàng. Thứ nhất, ốc bươu vàng cắn lúa và hoa màu, còn đỉa thì không. Thứ hai, ốc bươu vàng là giống ngoại nhập, về nguyên tắc trước sau gì nó cũng bị môi trường thải trừ một cách tự nhiên, nhưng chờ đến khi thải trừ được thì nó đã phá hoại, còn đỉa là sinh vật bản địa, nó tự nhiên sẽ biết nơi nào sống được, nơi nào không.
Các nhà khoa học hay đưa ra khuyến cáo nên nhớ rằng, khi con người có mặt ở đây với đồng ruộng ao đầm thì con đỉa cũng đã có mặt, nhưng đâu phải đồng ruộng ao đầm nào cũng có đỉa. Đừng thấy đỉa là giống vật khó chết và dễ sinh rồi suy ra là nó sẽ mau chóng tràn ngập khắp nơi. Bằng chứng là hàng năm, nhiều khu vực có nước đều liên thông với nhau do lũ lụt, nhưng không phải ở đâu đỉa cũng tràn đến.

Nói tóm lại nếu bắt và diệt đỉa thì sẽ ảnh hưởng 1 phần đến môi trường sinh thái .ok?

bà nội cha tụi nó, éo có chiện ji` làm àh ……………. 3curse3 3curse3 3curse3, dân mình thì khỏi fải nói..,nó mún mua ji` thì cứ bán cho nó, éo cần bik nguyên nhân tụi nó dịnh làm ji` 3curse3 3curse3, mún wánh lộn wé 3burning3 3burning3 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)