Nghệ thuật - blog 2015-07-06 07:38:39

VLOG+ BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?


Vlogplus.com  (VLOG+) mạng xã hội đầu tiêncủa Việt Nam và thế giới dành riêng cho các vlogger chuyên và không chuyên. Nơi đây bạn có thể được cập nhật một cách nhanh nhất các vlog mới của các vlogger bạn yêu thích. Không chỉ thế, bạn còn có thể theo dõi, tương tác và trò chuyện với các vlogger mà bạn yêu thích.

Nếu bạn chỉ mới biết đến vlog thì VlOG+ là nơi lý tưởng để bạn tìm hiểu và tiếp xúc với thế giới vlog. Tại đây, bạn được tiếp xúc với rất nhiều Vlogger nổi tiếng của Việt Nam và thế giới, nếu bạn không biết họ là ai, bạn có thể tìm hiểu thông tin về họ, trò chuyện tương tác với họ, xem các vlog của họ. Khi đó bạn sẽ hiểu họ, hiểu phong cách làm Vlog của họ và chọn được thần tượng vlog cho mình. Bởi vì nơi đây quy tụ rất nhiều vlogger nên cho dù bạn không biết vlogger nào, không biết vlog nào thì VLOG+ cũng sẽ giúp bạn và bạn sẽ không phải bỏ nhiều công tìm kiếm mà vẫn thỏa mãn được mong muốn của bản thân.

Bạn muốn làm vlog, nhưng bạn là lính mới và không biết làm cách nào để đưa vlog của bạn đến với khán giả một cách nhanh nhất. Đừng lo, bây giờ bạn không phải nghĩ nhiều nữa, đã có VLOG+ giải quyết giúp bạn rồi bạn hãy cứ làm vlog đi. Chỉ cần bạn đăng ký một tài khoản trên VLOG+ rồi up video lên, vlog của bạn sẽ nhanh chóng được chia sẻ đến nhiều người xem. VLOG+ không chỉ là nơi quy tụ các Vlogger chuyên nghiệp, nổi tiếng mà còn là nơi để các vlogger không chuyên thể hiện tài năng. Tại đây các new vlogger sẽ được thỏa thích thể hiện, để phát triển tài năng của mình. Có thể nói, VLOG+ là nơi khuyến khích, phát triển các tài năng vlog mới, với phương châm: "Tất cả mọi người đều có thể làm được vlog, hãy thử đi".

Đặc biệt, tại VLOG+ còn có mục đấu trường VLOG+, tại đây, các vlogger có thể thách đấu với bất kỳ một vlogger naoà khác, tạo phòng chờ, nhận lời thách đấu và lên sàn đấu bằng các vlog của mình. Đấu trường VLOG+ giúp người hâm mộ được xem, vote và thể hiện tình cảm với các vlogger mình yêu thích, còn các vlogger sẽ có một nơi để thể hiện tài năng, cọ xát, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm làm vlog. Đấu trường cũng là nơi chính xác, minh bạch và khách quan nhất giúp các vlogger hiểu đượcvị trí của mình trong lòng người hâm mộ và trong bảng xếp hạng các vlogger, cũng như hiểu được người hâm mộ muốn gì ở họ. Đấu trường VLOG+ là một chức năng rất hay và tuyệt vời.

Còn bạn, bạn thấy VLOG+ thế nào? Hãy tham gia VLOG+ ngay hôm nay để trải nghiệm những gì thú vị nhất tại VlogPlus.com
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)