Teen 24h 2015-03-04 01:58:13

Chơi đánh đu ở hội Lim, nam thanh niên bị ngã văng xuống đất ngất xỉu.Á đù :))


Đang chơi đánh đu trong hội Lim (Bắc Ninh), một nam thanh niên bất ngờ bị tuột tay ngã văng xuống đất khiến đầu óc choáng váng, bất tỉnh và gãy xương quay tay trái.

Vào khoảng 14h chiều 3/3, một thanh niên đang đánh đu ở hội Lim, thị trấn Lim (huyện Tiên Du, Bắc Ninh) đã bị tuột tay, ngã văng xuống đất bất tỉnh. Vụ việc khiến những người chứng kiến hoảng sợ. Hàng trăm du khách trẩy hội Lim vây quanh nạn nhân. Tổ y tế cấp cứu tại hội Lim đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, kiểm tra sức khỏe cho du khách này. 


Lực lượng công an đang sơ cứu cho nam thanh niên sau khi bị rơi. Ảnh: Ngọc Minh.

Ông Lê Xuân Lợi – Phó chủ tịch UBND huyện Tiên Du (Bắc Ninh), Trưởng Ban chỉ đạo Lễ hội Lim đã xác nhận thông tin trên xảy ra vào chiều nay tại sân trung tâm của lễ hội Lim.

Theo bác sĩ Nguyễn Duy Ngọc, hiện đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Du, người trực tiếp cấp cứu cho nạn nhân nói trên, thanh niên khoảng 38 tuổi, ở xã Nội Duệ thuộc huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, thời điểm đó nam thanh niên này đang chơi trò đánh đu tại vị trí gần cổng chính của sân trung tâm của lễ hội Lim. 


Vụ việc thu hút rất đông người dân đi hội Lim. Ảnh: Ngọc Minh

“Đang chơi thì bất ngờ bị tuột tay và bị văng ngã xuống đất, ngay sau đó chúng tôi đã đến cấp cứu chữa trị cho nạn nhân. Nạn nhân bị gãy xương quay tay trái, đến cuối giờ chiều sau khi chúng tôi kéo nắn và bó bột cho nạn nhân thì người này đã hồi phục và trở về nhà”, bác sĩ Ngọc cho hay.

Theo quan sát của, tại hội Lim năm nay có 2 cái đu, được làm bằng tre, dây thừng, dây thép thu hút rất đông du khách tham gia trò chơi đánh đu.

Theo ban tổ chức lễ hội, những cái đu ở hội Lim được lắp xong ngày 1/3, đến ngày 2/3 cho khách lên chơi. Hết ngày mai, hết 2 ngày hội Lim, 4/3, sẽ dỡ tháo các đu này.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)