Teen 24h 2015-03-07 06:42:29

Em bé ăn cắp tiền bị dân làng nhốt trong cũi lợn


Sau khi phát hiện cậu bé 14 tuổi ăn cắp tiền, người dân thôn Hà Nam, huyện Dung, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) đã nhốt em vào cũi lợn để tra khảo. Sự việc đang khiến nhiều người bức xúc.

Vừa qua, dân làng thôn Hà Nam, huyện Dung, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) đã nhốt 1 bé trai 14 tuổi vào cũi lợn sau khi phát hiện cậu bé lấy cấp 20.000 tệ (khoảng 69 triệu VNĐ). Sự việc khiến nhiều người bức xúc trước cách hành xử của người dân.


Hình ảnh em bé bị nhốt trong cũi lợn.


Hình ảnh em bị dân làng bắt đếm đi đếm lại số tiền.

Báo chí địa phương đưa tin, cụ thể, vào ngày 2/3, cậu bé 14 tuổi đã đột nhập vào nhà dân và lấy cắp đi 20.000 tệ. Sau khi sự việc bị bại lộ, em đã bị dân làng bắt và nhốt trong một chiếc cũi lợn để tiến hành tra khảo. Trước sự im lặng của em, một người đàn ông đã tức giận lột sạch áo và ép em ra đứng giữa ao làng. Sự việc chỉ chấm dứt khi cảnh sát địa phương tới giải quyết.


Hình ảnh em bị trói 2 tay và ép ra giữa ao làng.

Sau khi sự việc xảy ra, cảnh sát đã nghiêm túc phê bình cách hành xử của người dân, đồng thời tiến hành xử phạt những người trực tiếp liên quan tới vụ việc. 

Sự việc nhanh chóng nhận được quan tâm đông đảo của mọi người, có rất nhiều quan điểm trái chiều được đưa ra, đa phần mọi người đều không đồng tình với cách hành xử của người dân bởi ai cũng cho rằng người dân nên nhờ tới pháp luật can thiệp chứ không nên tự ý hành động theo cách của mình.

(Nguồn: QQ)

Theo

Đỗ Minh / Trí Thức Trẻ
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)