Chuyện lạ 2011-03-18 01:02:12

Chủ nhân của Mặt Trời??? - Sắp trả tiền thuế ánh nắng rồi


Xin thưa với các bạn ko phải lag chúa trời hay 1 lực lượng siêu nhiên nào hết mà là 1 người phụ nữ

Angeles Duran, người phụ nữ Tây Ban Nha khẳng định là chủ nhân hợp pháp của mặt trời và còn có ý định bắt mọi người phải đóng thuế nếu họ muốn được hưởng những tia nắng ấm áp từ mặt trời.Angeles Duran, 49 tuổi, sống tại vùng nông thôn Salvaterra do Mino, Tây Ban Nha khẳng định, mặt trời là tài sản cá nhân của cô. Ngoài ra, cô còn đưa ra một văn bản công nhận quyền sở hữu tại phòng công chứng địa phương chứng minh cho tuyên bố gây sốc này.

Theo cô, hiệp ước Không gian năm 1967 quy định, không quốc gia nào được sở hữu một ngôi sao hay một hành tinh nhưng không đề cập đến việc cá nhân có được sở hữu hay không.Cô Duran cho biết thêm, ý tưởng của cô bắt nguồn từ việc một người đàn ông ở Mỹ tuyên bố ông ta sở hữu tất cả các hành tinh và mặt trăng, nhưng ông ta chưa nhắc tới mặt trời và vì thế Duran cho rằng, cô có quyền sở hữu mặt trời.

“Tôi hoàn toàn nghiêm túc trong việc này. Yêu cầu của tôi là hợp pháp và tôi am hiểu pháp luật. Bất kỳ ai cũng có thể làm việc này giống tôi chỉ có điều là tôi là người đi trước”, cô Duran nhấn mạnh.

Cô Duran thậm chí tuyên bố, cô đang tính tới việc thu lệ phí đối với tất cả những ai sử dụng nguồn năng lượng mặt trời thuộc sở hữu của mình.

Tuy nhiên, người phụ nữ này cho rằng, cô sẽ cho 50% tiền thuế vào ngân sách nhà nước, 20% cho vào tiền trợ cấp cho người dân, 10% cho việc nghiên cứu, 10% cho những người đói nghèo và cô chỉ giữ 10% cho cá nhân.

Để chứng minh cho sự nghiêm túc của mình, cô Duran khẳng định đã gặp gỡ các đại diện của Bộ Công nghiệp Tây Ban Nha để bàn thảo về kế hoạch thu thuế đối với các nhà máy sử dụng năng lượng mặt trời để chuyển hóa thành điện.

“Tôi nghĩ đã đến lúc bắt đầu hành động bởi tôi sở hữu một ý tưởng không chỉ giúp gia tăng thu nhập cho bản thân mà còn góp phần phát triển kinh tế đất nước”, cô Duran nhấn mạnh.

Đọc cái yin này xong tớ bức xúc chịu ko nổi. Bộ bả tưởng bả là bà nội người ta chắc.Mình mới kiếm được thông tin mới về vụ này. Ai giỏi tiếng anh thì vào đây
http://news.discovery.com/space/skys...#mkcpgn=emnws1

Đại khái trong đó là:
Nếu như ai ko đóng thuế cho bả, bả sẽ phóng 1 cái gì đó lên quỹ đạo trái đất nơi vị trí nhà bạn. Nơi đó sẽ hiện ra 1 bóng râm che nắng khiến mặt trời ko chiếu xuống được (còn cái gì là cái gì thì tớ cũng chả biết khó dịch quá)

Bả còn bảo sẽ chịu trách nhiệm về sự phá hủy của mặt trời như là: Bão mặt trời hay các thiết bị điện twr bị ảnh hưởng bởi cơn bão.

CÒn cái này mới mất dạy nè:
Bả kêu nếu trái đất bị hủy diệt như phim vào năm 2012, bả sẽ đi tìm ngôi sao khác

Kế hoạch hiện giờ của bả là chiếm hữu lực hấp dẫn. Điều này sẽ dẫn đến phí xe cộ, phí đi bộ và phí được đứng trên mặt đất

Bớ bác Bin Laden, Bác biết mình phải làm gì tiếp theo rồi

nguồn: vnsaring.net
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ơ bà L.Ồ.N này láo nhờ , đkm bác Bin Laden đâu rùi , cuộc chiến cuối cùng là trụ sở của pà Duran 3curse3 3curse3 3curse3 3burning3 3burning3 3burning3

thuế á 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 thích ko ta cho ăn cả cái giày vào mồm 3crisp3 3crisp3 3crisp3

cái dm, ngông thì ngông vừa vừa thoy, để cho người ta còn ngông vs nào 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

bả tưởng bả là ai vậy trời….mặt trời là tự nhiên của tạo hóa mà cũng có sỡ hữu nữa àk….liếm gót chân ta 1 phát rùi ta đóng thuế 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

bình tỉnh nào các pác. mình sẽ nói mình sở hữu trái đất, hok cho bả ở trái đất nữa, rồi tống pả lên mặt trăng làm dzo chú cuội 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#930051 0
không biết các nước thế lào chứ vn ta xưa nay có truyền thống không sài bản quyền, ngon thì che đi 3crisp3 3crisp3

nhiều cách để được chú ý nhỉ, 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

bà này chắc bị lên đồng cấp nặng 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3
mà bà này củng hay hok coi presidents của toàn nước ra cái thá gì hết…. 3ahhyes3

3blur3 3blur3 3blur3 3blur3 mụ dở người

3crisp3 3crisp3 3crisp3 sở hữu mặt trời thì lên trên đấy mà ở luôn đi trên đấy nhiều năng lượng lắm đỡ tốn tiền 3crisp3 . hay chưa đến thì thành heo quay mẹ rồi 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

ngon thì wa Việt Nam mà thu tiền 3crisp3 3crisp3 3crisp3

qua VN tao đóng tiền thuế này 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

đấy ta ko dùng nữa thử cắt như cắt điện xem nào 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

mịa bà này khiêm tốn qua chỉ lấy 10% thuế thu được thôi, 10% thuế của cả thế giới, bà này nghĩ cả thế giới là con lừa cho dắt mũi à

Toàn người thích thể hiện và gây sự chú ý một cái điên rồi và sàm lỗn 3bored3 3bored3 3bored3

đúng là khùng nặng 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

thời buổi này sao còn nhiều đứa hoang tưởng thế 3bored3

vl con hoang tưởng 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

bái phục,trình độ chém gió của mình đã căng thế mà cũng phải ngả mũ trước bà này 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

dm nó nghĩ nó là tiên ah`………….. dm con điên 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

chỉ giữ 10% cho ca nhân =)) =)) =))

theo em dịch thì nó là :
Những năm trước đây có một quảng cáo phát thanh sống động cho kem chống nắng với jingle các: "?!! Ai sở hữu mặt trời Coppertone Coppertone"

Bây giờ một người phụ nữ tuổi 49-năm ở Tây Ban Nha, Angeles Duran, nói rằng cô ấy của chủ sở hữu của mặt trời.

Cô ấy là bất cứ điều gì, nhưng rụt rè về khiếu nại. Duran cho biết cô là người đầu tiên nghĩ về nó - giống như lấy một tên miền Internet mà mọi người muốn.

Duran đã được lấy cảm hứng từ doanh nhân người Mỹ Dennis Hope người cho hai mươi năm qua đã được thị phần của mặt trăng, sao Hỏa và sao Kim với $ 30 một bưu kiện. Ông báo cáo thu được 9 triệu USD trong bán bất động sản sẽ không bao giờ đặt chân vào. Nó giống như nói rằng bạn của Reading Railroad bởi vì bạn đã có một thẻ hội đồng game độc quyền.

SLIDE SHOW: Nhìn thấy mặt trời trong một ánh sáng mới: Hình ảnh đầu tiên Vua Pháp Thuật

Có lẽ Hy vọng ít nhất một phần lấy cảm hứng từ Star International Registry (ISR) đã bán ra hơn một triệu "tên ngôi sao" không chính thức tại $ 48,95 mỗi. ISR làm cho nó rõ ràng bạn không "sở hữu" các ngôi sao mà bạn tên sau khi một người thân (có, các ISR hiện đang chạy một ngày Valentine đặc biệt.) Nhưng Star Registry folks có chutzpah để cảnh báo: "không bị lừa bởi kẻ mạo danh. "

Tôi đã báo cáo của Liên Hiệp Quốc Outer Space Hiệp ước nói rằng không có ai có thể khẳng định quyền lãnh thổ trên bất cứ điều gì ngoài trái đất. Ồ không nói Duran và Hy vọng, có một kẽ hở: Hiệp ước cấm vũ trụ quốc gia, chứ không phải cá nhân.

Cuối tháng mười Duran bị mất không có thời gian nhận được địa phương công chứng của mình để tuyên bố rằng cô hiện đang là "chủ sở hữu của mặt trời."

Vâng tại sao không của riêng mặt trời? Nó bảo dưỡng thấp, nó có duy trì phản ứng tổng hợp hạt nhân cho các 4,6 tỷ năm trước mà không cần sửa chữa và nó đi kèm với bảo hành tỷ năm 10 được ủng hộ bởi luật của trọng lực, thủy động lực học và vật lý hạt.

BIG PIC: Sunrise Ảnh của vết đen mặt trời Angry

Duran cho biết Tây Ban Nha El Mundo hàng ngày mà bà hy vọng sẽ phụ trách tất cả những người sử dụng ánh nắng mặt trời một khoản lệ phí nào được nêu ra-to-be-quyết định. Cô có kế hoạch cho một nửa doanh thu cho chính phủ Tây Ban Nha, 20 phần trăm đến quỹ hưu trí của đất nước, 10 phần trăm để nghiên cứu và 10 phần trăm để kết thúc đói trên thế giới.

Cô sẽ giữ cho phần còn lại cho mình.

Duran sẽ phải bắt đầu bằng cách đặt mét điện trên zillions các tấm năng lượng mặt trời trên mái nhà trên toàn cầu. Tắm nắng cần phải mặc ít phơi nắng không thấm nước "taxi mét."

Tôi muốn tư vấn cho Duran chống lại đổi tên mặt trời bởi vì nó đã có thương hiệu tốt và thị phần. Nhưng cô ấy cần phải thương hiệu từ "mặt trời ". Cô cũng có thể khẳng định quyền tác giả trên hoàng hôn, bình minh, và nhật thực hình ảnh. Cô ấy có thể khẳng định rằng các hạn mức tín dụng đọc: ". Sun, lịch sự của A. Duran"

Để có được những người trên tàu, Duran sẽ cần để khởi động một chiến dịch thêm nhiều triệu đô la, với một cụm từ dễ nhớ như "Got CN?" Và nếu giảm sử dụng năng lượng mặt trời, cô ấy có thể quảng cáo "New CN"

Điều gì xảy ra nếu bạn không phải trả các hóa đơn năng lượng mặt trời? Duran không thể rút phích cắm điện mặt trời. Nhưng đối với một sự đầu tư của một vài $ 10 tỷ cô có thể khởi động nhiều che nắng vào quỹ đạo trái đất địa tĩnh. Họ sẽ được bố trí để đổ bóng ít nhà của những người phía sau trong thanh toán điện năng lượng mặt trời của họ. Hãy tưởng tượng đi bộ xuống một khu phố và nhìn thấy một ngôi nhà trong bóng tối vĩnh viễn. Oh sự sỉ nhục. "Mẹ ơi, tôi sẽ sang chơi tại của Joey, ông đã nhận mặt trời ".

Nhược điểm là Duran hiện nay cũng đang chịu trách nhiệm về mọi thiệt hại gây ra bởi ánh nắng mặt trời.

Nếu ai đó có thể kiện McDonalds cho đổ cà phê nóng trong lòng của mình, hơn bất cứ ai có thể kiện Duran cho bị cháy nắng, nhiều tệ hơn, ung thư da do tiếp xúc.

SLIDE SHOW: 5 cách chiều gió năng lượng mặt trời sẽ Blow Bạn Away

Duran cũng bây giờ chịu trách nhiệm về thiệt hại do bão lửa mặt trời và phun trào hào quang, có thể vụ nổ năng lượng tương đương 100 tỷ Hiroshima cỡ bom nguyên tử đối với Trái đất - hoặc lớn hơn. Các hay giải bày tâm sự giao thoa điện từ phá vỡ truyền thông trên toàn cầu. Thậm chí tệ hơn, lưới điện toàn bộ có thể bị vô hiệu. Ngoài ra mất điện như một loại trực tiếp sẽ ảnh hưởng đến nguồn cung cấp nước, thực phẩm dễ hỏng, các loại thuốc và một loạt các nhu cầu thiết yếu khác hàng ngày.

Hơn nữa, mặt trời cung cấp năng lượng cho hệ thống thời tiết năng lượng của trái đất, do đó, Duran hiện đang chịu trách nhiệm về mọi thiệt hại do cơn bão và bão nhiệt đới. Giữ địa chỉ tiện dụng của mình một cái gì đó thời gian tới như cơn bão Katrina thổi vào thành phố.

3crisp3 3crisp3 3crisp3 con này hâm vãi

Chuyen vui la do day thoi ma, co ai cong nhan day la su that dau 3bye3

#930787 0
đụ má con điên 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

con này bệnh nặng lắm rùi 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

3curse3 3curse3 3curse3 dở hơi… làm như bả giàu lắm nên bắn lên che ánh sáng vậy… vn ta thế nào cũng đã biết rồi… ngon mà đi mua mà bắn che hết 89 triệu người VN đi… con chuyện sở hữu lực hấp dẫn… bà này mới điên nữa… 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

trích : "Nếu như ai ko đóng thuế cho bả, bả sẽ phóng 1 cái gì đó lên quỹ đạo trái đất nơi vị trí nhà bạn. Nơi đó sẽ hiện ra 1 bóng râm che nắng khiến mặt trời ko chiếu xuống được " —– tao xem nó phóng che đc 1 hẻm ko chứ ở đó mà cả thế giới… nói như bả thì thành người giàu nhất TG và cả thế giới 100% sinh ra phải nói tiếng TBN 3crisp3 3crisp3

Truyền cho bà một ít Mu sịt của thým Hà là Việt Nam mình có chân trong hội đồng quản trị mặt trời rồi 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

ý tưởng hay =)) 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3

#930926 0
Chém gió kinh quá ! 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#930927 0
Chém gió kinh quá ! 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

3ahh3 3ahh3 3ahh3 làm như to quá 3crisp3

kể ra ngày xưa Hậu Nghệ bắn mặt trời, Chú Cuội ( Việt Nam) là người lên mặt trăng —> quyền sở hữu Mặt trời phải thuộc về TQ…còn mặt trăng là của Việt Nam 3crisp3 3crisp3 3crisp3

3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 mụ zở hơi đm

Trái đất ngày càng nóng lên, ngày càng có những con người bất bình thường ra đời 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

ơ dkm dân nước ngoài lâu lâu có thằng hâm vl nhỉ 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Ô… hô… hô ta đ' đóng đấy, làm đ' gì cấm đc mặt trời chiếu vào nhà ta. Có ngon thì che đi 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Ảo tung chảo

Uống thuốc chưa má ?? 3crisp3 3crisp3

Bà ta sẽ là người đầu tiên "được" đặt chân lên mặt trời 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chông đối thế giới àh 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Con điên 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3

con điên 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

bố con điên, có ngon vác mặt trời xuống TĐ rồi bố đóng 3crisp3 3crisp3 3crisp3

bố con điên, có ngon vác mặt trời xuống TĐ rồi bố đóng 3crisp3 3crisp3 3crisp3

^^! 3ahhyes3 3ahhyes3

3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 xàm l.ồ,n

#935270 0
h tôi ko thik xài ánh nang' mat troi`, keu ba dung` de mat troi` chiêu' vào nhà mình nua coi ba lam dc ko 3crisp3 3crisp3

=)) pà này thần kinh =)) 3crisp3 3crisp3 3crisp3

não nặng 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#935408 0
nhà tôi đang nóng . ngon thì che mặt trời lại 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#937844 0
bà neỳ gần giống fan cuồng HQ—->ảo tưởng!

đkm con bệnh hoạn, chém chết con kụ… mài giờ 3bored3

mấy chú sao cứ chữi bà ấy thế, e mới fát hiện ra 1 điều còn hay hơn cả topic mặt trời này là bà này là bà nguy hiểm nhất e từng nghe qua 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 , nhéc giày vào mồm câm và cút, ko lại ăn nguyên cái mặt trời tí hon bố mài ị ra giờ con điên 3burning3

Chủ đề cùng mục


mặt trời, người phụ, Tây Ban Nha, cái gì, người phụ nữ, Tây Ban Nha khẳng, khẳng định, hợp pháp, cá nhân, tuyên bố,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)