Tin tức - pháp luật 2015-01-10 21:34:14

csgt bây giờ hình như là côn đồ thì phảiNém gậy vào người vi phạm?

Anh Nguyễn Văn Thắng (21 tuổi, ngụ xã Xuân Bắc, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai, công nhân tại KCN Sông Mây) cho biết: khoảng 9 giờ ngày 23/11, anh chạy xe máy trên đường 767.

Khi đến đoạn thuộc thị trấn Vĩnh An thì gặp tổ CSGT thuộc Đội CSGT huyện Vĩnh Cửu đang làm việc tại đây. Một CSGT trong tổ này ra hiệu lệnh dừng xe.

Anh thắng nhưng thắng xe không ăn, xe chạy qua trước mặt CSTG thì người này ném gậy ma trắc vào người anh Thắng rồi quay lại vị trí cũ làm việc. Còn anh Thắng chạy về nhà ngoại cách đó khoảng 700 m nằm nghỉ rồi ngất lịm.

Khi phát hiện anh Thắng bị ngất, người nhà đã đưa anh đến nơi mà tổ CSGT đang làm việc để hỏi lý do nhưng tổ CSGT này không thừa nhận đánh người. Sau đó người nhà đưa anh Thắng đến bệnh viện và các bác sĩ chẩn đoán anh Thắng bị chấn thương ở hông.

Nguyễn Văn Thao (19 tuổi, em trai anh Thắng) cho biết: Vào thời điểm trên anh chạy xe sau anh Thắng khoảng 10 m. Khi đến khu phố 7, anh thấy một CSGT (sau này mới biết là Đại úy Lê Phú Anh Kh.) từ trong lề đường bước ra, ra hiệu lệnh dừng xe của anh Thắng. Khi anh Thắng chạy qua, Đại úy Kh. đã ném gậy ma trắc vào người anh Thắng. Sau đó vị CSGT nhặt gậy lên và trở về vị trí cũ làm việc.

Công an đang điều tra

Theo dì anh Thắng, tại bệnh viện, Công an huyện Vĩnh Cửu đã đến gặp anh Thắng và những người liên quan để lấy lời khai. “Đại úy Kh. dù không thừa nhận là đánh Thắng nhưng lại nói với tôi là sẽ chịu trách nhiệm” - dì anh Thắng nói.

Theo Công an thị trấn Vĩnh An, khi nhận tin có một người dân đang nằm ăn vạ tại vị trí làm việc của tổ CSGT, công an thị trấn đã cho người xuống xác minh. Đến nơi thì nghe người dân tố cáo người đang nằm ăn vạ bị CSGT đánh bị thương nên đã báo lên Công an huyện Vĩnh Cửu.

Còn đại diện Công an huyện Vĩnh Cửu cho biết hiện vụ việc đang được công an huyện làm rõ. “Khi nhận thông tin, chúng tôi đã cử cơ quan điều tra xuống hiện trường và lấy lời khai ban đầu của nạn nhân và những người liên quan. Ghi nhận ban đầu thì nạn nhân Thắng có vết thương ở người, tuy nhiên không thể khẳng định là vết thương này do gậy ma trắc của CSGT gây ra. Để hiểu rõ thì hiện cơ quan công an đang điều tra xem vết thương này do vật gì gây ra và bị thương lúc nào” - đại diện Công an huyện Vĩnh Cửu nói.

Vị này cũng thông tin: Vào thời gian trên, tổ CSGT huyện Vĩnh Cửu đang làm nhiệm vụ, phát hiện Thắng chạy xe máy quá tốc độ (70 km/giờ) nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, Thắng không dừng xe mà bỏ chạy luôn. Khoảng 30 phút sau, người nhà chở Thắng ra nơi tổ CSGT đang làm việc nói là bị CSGT đánh.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

đúng rồi, hồi trước bọn nó kêu mà ta ko dừng cũng bị ăn nguyên cái cây ba trắc vô mồm, may có võ né kịp chứ ko là rụng hết cmn răng rồi 3ahhyes3

#5311405 1
nó dí theo cho vào mồm bác hay sao @@ mà võ j kinh zị @@

mồm bác e nhìn qua cứ tưởng cái lỗ đít trâu cơ 3ahhyes33crisp3

@mirumo Nó chạy ra ngoắc vô đó. Ta lách ra mà nó cũng với theo quơ cây ba trắc ra đánh

@MikieHara_MyJAVn01 vã i cả lỗ đích trâu , like cho cái lỗ đích3crisp3

#5311975 1

Anh hùng Núp và con chó vàng 3ahhyes33crisp3

D.m câu này hay vl ra nè:))

anh thắng xe nhưng thắng không ăn 3congratz3 thông tin có vẽ hoang đường

Có thể bạn éo tin nhưng đó là sự thật. Đang chạy mà ko để ý nó buớc ra chỉ bất thình lình thì đố cha thằng nào thắng phát đứng luôn bạn nói mình nghe xem chơi nào :) bạn chưa gặp truờng hợp ntn thì bạn nói nghe vênh váo v l

#5311460 0
Mấy thằng CSGT ở Đồng Nai mất dạy lắm, mình ở đó mà >_<

đồng nai confirm, các anh mà đứng thứ 2 chắc cả nước không ai dám đứng thứ 1

#5311468 1
nghe là biết tào lao bí đao 3crisp3

tào lao mía lao..

công an bây giờ như bon côn đồ mất dạy ấy.

Bọn cướp đường phố mà

#5311578 0
Cứ chạy đúng luật thì làm đíu gì nó quất, chạy nhanh quá không thắng kịp là phải rồi biện luận cái gì chứ, mấy thằng chạy xe ẩu đề nghị mấy chú C.A làm mạnh vào, vả vở mồm mấy thằng vi phạm mà lý luận cùn

Ông nội mày chó vàng hay gì ? 3ahhyes3 Đ m Chưa nói đến việc có vi phạm hay ko nhưng CSGT đánh dân thì sai đầu tiên biết chưa thằng ngu 

#5311779 0
@CuoiToetTrym tao cũng dân bình thường thôi, ông nội mày bị công an đánh chết hả

@kudo Nói chuyện có lý chút đi ku 3ahhyes3 

@CuoiToetTrym ko vi phạm sao nó đánh

Như kiểu csgt đánh ng vi phạm, dân cứ nhảy vào chửi cs

@Bujlongvu chú nên tìm hiểu luật lại đi rồi nói chuyện 

đến khi nào đó chú hoặc bố chú, em chú hay ông nội của chú mà bị 1 cây ma trắc vào đầu rồi lên viet yo mếu máo thì vui nhể :)

#5311830 1
những lúc mấy thằng mất dậy chạy ẩu, đua xe, gay tai nạn cho mấy chú, lúc đó mấy chú lại nói,CSGT đâu sao ko bắt hết mấy đứa đó đi, để tụi nó gay nguy hiểm cho dân lành…giờ CSGT kêu vô, ko vô. nói thắng ko ăn, nhưng gấn tới nhà thì nó ăn…giờ quay ra chửi CSGT. mặc dù tham những đầy ra đấy, nhưng ko có thì GT loạn hết cả lên..

@skinbeo Toàn mấy thằng trẻ trâu, trách làm gì. Hồi nhỏ tao đi xe máy từ SG ra ninh thuận, chẳng có ai mà thổi nếu chấp hành đúng luật. Vi phạm luật giao thông cũng là coi thường pháp luật, đáng bị như thế.
Chửi cho cố vào, nó đi ẩu đụng chết cả dòng họ rồi ở đó mà than.

2 thằng ở trên thằng thì có ông nội là chó vàng , thằng thì ông nội bị chó vàng cắn

#5311901 1
các bác đừng tiết lộ bí mật quốc gia kẻo bọn nó vứt heroine vào nhà đấy

chẳng có ai mà thổi nếu chấp hành đúng luật. Vi phạm luật giao thông cũng là coi thường pháp luật, đáng bị như thế.
Chửi cho cố vào, nó đi ẩu đâm chết cả dòng họ rồi ở đó mà than.

Chính xác , chỉ những thằng cay cú CSGT nên mới chửi thế 

Chủ đề cùng mục


huyện Vĩnh, tổ CSGT, huyện Vĩnh Cửu, an huyện, an huyện Vĩnh, cho biết, chạy xe, thị trấn, ra hiệu lệnh dừng, gậy ma trắc,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)