Chuyện shock 2013-07-30 04:02:06

Đi kiện vì bị nâng ngực quá khủng


gái nghĩ rằng mình đã bị phẫu thuật nâng ngực một cách vội vã, bất cẩn và muốn được đền bù cho sơ suất này.
Josie Cunning (23 tuổi) là một nhân viên bán hàng tại thành phố Leeds, nước Anh.
Cô đang tiến hành các thủ tục để khởi kiện quỹ Chăm sóc sức khỏe quốc gia (NHS) - nơi đã tài trợ tiền cho cô phẫu thuật vòng 1.

Bộ ngực khủng sau khi được phẫu thuật của Josie
Tháng 1/2013 cô đã được quỹ Chăm sóc sức khỏe quốc gia tài trợ 4.800 bảng (hơn 158 triệu đồng) để phẫu thuật nâng ngực sau khi khóc lóc với mọi người rằng vòng 1 nhỏ khiến cô tuyệt vọng.
Josie cho biết ngực của cô được chỉnh sửa lên kích thước quá 'khủng'. Cô đổ lỗi cho các bác sĩ tại Bệnh viện St James biến mình thành trò hề khi nâng ngực của cô từ cỡ 32A lên 36DD.

Vụ kiện của Josie lên báo chí
Theo Huffingtonpost, với mong muốn trở thành một người mẫu ngực trần vì vậy cô muốn có bộ ngực to hơn, không ngờ vòng 1 quá khổ bị cư dân mạng ném đá không thương tiếc.
Chính vì vậy Josie lại muốn giảm kích cỡ ngực xuống cỡ B thay vì cỡ 36DD hiện nay. 

'Thế nhưng các bác sĩ nói rằng vì không có mô ngực nên tôi phải phẫu thuật để ngực lớn hơn nữa. Họ đã không giúp tôi hết sức. Cuộc sống của tôi đã bị hủy hoại vì việc này', Josie chia sẻ.

Bà mẹ đơn thân có 2 đứa con tuyên bố: 'Tôi sẽ đòi từng xu. Tôi muốn số tiền trên 10.000 bảng (khoảng 330 triệu đồng). Với tôi đó là khoản tiền đền bù xứng đáng'.
Hiện những người chịu trách nhiệm tại Bệnh viện St James - nơi Josie phẫu thuật, chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về vụ việc này
Không dẫn Backlinks lên diễn đàn. Bạn chú ý !
BQT: mrkhoa217
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)