Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Phơi bẹn với kiểu thời trang cắt xẻ táo bạo trên phố Hà Nội =))

teen 12:09 11/06/2019
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Chuyện chị em mặc gì ra đường trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Nếu không phải là ninja kín từ đầu xuống chân thì cũng là kiểu thời trang hở bạo không ai bằng.


Cô gái trẻ hở nguyên vùng nhạy cảm chỉ vì chiếc quần được cắt xẻ táo bạo.

Mới đây, thêm một cô gái trở thành tâm điểm chú ý khi diện trang phục trên hở dưới cắt xẻ táo bạo.

"Đúng là thời tiết nắng nóng, nhiều chị em chả còn gì là không dám làm. Đã diện áo khoét sâu ngực, quần cũng được cắt xẻ phơi cả vùng nhạy cảm. Chả hiểu mặc thể kia thì có mát không hả mọi người?",...chủ nhân bài đăng than vãn kèm theo loạt ảnh.


Khi di chuyển đã hở thế này rồi...


... đến khi nữ chính ngồi lên xe đạp đúng là không còn gì để nói.

Hình ảnh ghi lại, cô gái trẻ diện áo phông đen và quần jeans rất hợp thời trang. Thế nhưng do chiếc quần có độ dài khiêm tốn lại còn được "khoét" đi một mảng vải to đùng khiến nội y và phần nhạy cảm của nữ chính phơi bày trước bàn dân thiên hạ.Đặc biệt, khi ngồi lên xe đạp thì vùng nhạy cảm càng lộ rõ hơn khiến người xem chỉ biết lắc đầu. Ngay lập tức, loạt khoảnh khắc đã nhận về rất nhiều bình luận trái chiều. Đa phần bày tỏ "cạn lời" khi chứng kiến cảnh này.Khoảnh khắc cô gái trẻ diện nội y phơi lưng trần dạo phố gây xôn xao mạng xã hội sáng nay.

Chỉ cách đây chưa đầy một ngày, mạng xã hội Việt cũng từng xôn xao trước hình ảnh cô gái trẻ diện nội y phơi lưng trần dạo phố Hà Nội. Theo đó, nữ chính với mái tóc đỏ sành điệu ngồi sau xe một chàng trai. Cả hai không đội mũ bảo hiểm đã đáng bị lên án rồi lại thêm khoảnh khắc người ngồi sau khoe tấm lưng trần.

Theo một số người lý giải, có lẽ cặp đôi này vừa tham gia lễ hội cosplay nên mới ăn mặc như vậy. Nếu thông tin trên là chính xác, cô gái nên ăn diện trang phục kín đáo hơn rồi mới ra đường sau khi lễ hội kết thúc để tránh bị người khác đánh giá.

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Phơi bẹn với kiểu thời trang cắt xẻ táo bạo trên phố Hà Nội =))

Từ khoá:
cắt xẻ , gái trẻ , nhạy cảm , vùng nhạy cảm , nữ chính , lưng trần , thời trang , cắt xẻ táo bạo , ngồi sau , diện trang phục ,