Games 2014-07-11 17:53:53

[Game] Võ Lâm cho ae Việt dâm về với tuổi thơ !


Tham gia vietyo cũng lâu, từ khi ra trường thì phải cày cuốc, lúc chán chẳng có gì làm, nay mở server võ lâm chuẩn VNG đàng hàong, free 100% cho ae pk phạch nhau vui vẻ, ôn lại thời xưa, ép đồ tím + săn boss lụm + ép hoàng kim môn phái, tất cả free hết.
Chơi 1 mình với tụi bạn cũng chán, nay mình veí6t bài tuyển vài ae vào chơi, ai rành chơi của VNG thì ủng hộ nha
 
Do mình mở máy nhà cho ae PK vui nên sẽ giới hạn acc test: tài khoản từ test01 -> test30 pass : 123456
yahoo : vm_trung


vài hình ảnh demo tuần rồi :Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

mấy thím ai chơi add nick sáng mai open :D tks

Vì game bọn trẻ 14 tuổi đi ăn chôm rồi giêt người kìa

@ khanhhan sr chú trc,  chú phán như 1 thằng ngu, xã hội nhiều thằng ngu rồi chú ko nên gia nhập để thêm 1 thằng! Nghe mấy tờ báo nói riết rồi ngu theo, cha mẹ cho ăn học mà ko biết suy nghĩ !
 
Xin lỗi ae VY chứ mấy thằng gây án  toàn nghe báo chí đổ thừa cho game mà có bao giờ nghe nó nói nó chơi game gì ko và có cái gì chứng minh ko? Riêng mình chơi game từ 12t đến giờ qua 3x chưa bao giờ có cảm giác làm cái gì đó để có tiền bất hợp pháp để chơi game, có thì chơi ko có thì nhịn . Nói thẳng ra là do suy nghĩ của mỗi con người thôi (bắt nguồn từ rất nhiều yếu tố cuộc sống - gia đình v.v..).
Bức xúc 1 cái cái gì cũng đỗ thừa cho game, bức xúc hơn những thành phần não phẳng thiếu suy nghĩ hùa theo 1 cách bầy đàn vô tội vạ ! Buồn 1 cái thế hệ 8x đã sản sinh ra 1 lũ lá cải vô đạo đức vậy mà thế hệ sau phát triển hơn rất nhiều mà vẫn ko biết phân biệt đúng sai hùa theo đám đi trc !

Nó nói vui mà mày nghiêm túc như 1 con súc…cái này là tao chửi thẳng đếch cần phải xin lỗi.. cho dù là nó nói thật thì liên quan đếu gì đến mày mà mày lao vào rồi xổ ra như xổ lãi vậy ??? Nó nói thế thớt ko ý kiến gì thì thôi,liên cmm quan à mà mày bức xúc ?? Ai đốt nhang cho ông già mày mà mày buồn cho thế hệ 8x ??? Cái loại trẻ trâu như mày thì tốt nhất từ nay về sau CÚT MẸ KHỎI 4ROOM NÀY,đéu ai hoan nghênh,cút

tui cũng đã từng nhgiện game, rồi vẫn học hành tốt, có gì đâu

#5248666 0
Hơi đâu nghe mấy thằng lều báo , trẻ dưới vị thành niên gây án ko có lí do nào khác để viết báo ngoài game . Đừng nhìn 1 phía mà phán như đúng rồi ..

link down giải nén vào võ lâm thu phí rồi vào
https://www.mediafire.com/?ebzzymrf71izhfe

#5248840 0
Võ lâm 1 công thành chiến , võ lâm 2, võ lâm miễn phí ( cửu niên trùng phùng) , kiếm thế đã chơi qua và bây giờ đang chơi lại bản Tình trong thiên hạ ( giống bản công thành chiến ) mà vẫn làm việc tốt có sao đâu 3crisp3

patch bữa nay https://www.mediafire.com/?axdjc2qyod2zecc

sao mình patch rồi mà ko chơi được vậy @@

Chủ đề cùng mục


cho ae,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)