Games 2015-07-10 16:46:08

[Tính năng mới] VÒNG QUAY MAY MẮN - CÙNG NHAU CHIẾN THẮNG


Từ xưa đến nay cổ nhân có câu “Mưu sự tại nhân, hành sự tại thiên”. Trong Chinh Phục Vũ Môn cũng vậy, chiến thắng không chỉ dựa vào chiến thuật mà còn tùy thuộc vào may mắn.

Cũng chính vì điều đó, để giúp sức cho các bạn trong Đấu Trường Trí Tuệ, Chinh Phục Vũ Môn gửi tới các bạn một tính năng mới: Vòng Quay May Mắn.

Tính năng chính thức được ra mắt vào ngày: 09/07/2015


(?) Vòng Quay May Mắn mang lại những gì cho người chơi?

- Tính năng Vòng Quay May Mắn giúp cho người chơi thay đổi cục diện của bàn chơi hay nói cách khác, dù bạn là người đã phá sản, bạn vẫn có thể tác động đến ván chơi.

- Đặc biệt, đối với kiểu chơi theo đội (team), Vòng Quay May Mắn giúp người đã phá sản vẫn có thể hỗ trợ bạn cùng đội với mình, thay đổi thắng/bại của ván chơi.

- Vòng Quay May Mắn còn đem lại cho bạn nhiều quà tặng bất ngờ như: Ecoin, Trái Tim (tham gia Thử Thách Hàng Ngày), Ngọc Đỏ, Vàng, Trang Bị…

(?) Vòng Quay May Mắn dành cho ai?

- Dành cho người chơi bị phá sản không muốn thoát khỏi phòng chơi, người chơi quay vòng quay ngẫu nhiên gây tác động đến màn chơi giúp cho màn chơi diễn ra nhanh hơn, ngoài ra người chơi nếu may mắn cũng có thẻ nhận được thêm phần thưởng.

(?) Vòng Quay May Mắn có những gì?


- Ô dấu hỏi: chứa những điều bất ngờ cho bàn chơi.

- Vàng.

- Ecoin

- Trang bị: Hiếm, Đặc Biệt, Vip

- Trái tim

- Ngọc

(?) Vòng Quay May Mắn có tác dụng ở những bàn chơi như thế nào?

- Bàn chơi tự do/ thách đấu đơn, có ít nhất 3 người tham gia.

- Bàn chơi tự do/ thách đấu theo đội (team)

(?) Tham gia Vòng Quay May Mắn như thế nào?

- Hướng dẫn tham gia Vòng Quay May Mắn:

  • Bước 1: Trong ván chơi, khi người chơi bị phá sản, Vòng Quay May Mắn sẽ hiện ra bên phải của giao diện trò chơi.

  • Bước 2: Click vào icon "Vòng Quay May Mắn" và tham gia quay.


  • Bước 3: Sử dụng những cơ hội mà bạn quay được từ Vòng Quay May Mắn trong bàn chơi.


Lưu ý:

- Khi người chơi bị phá sản thì vòng quay sẽ hiện lên với 1 lượt quay miễn phí.

- Khi quay được ô dấu hỏi, người chơi sẽ có được 1 trong nhiều kiểu tác động đến màn chơi. Tác động này sẽ diễn ra ở cuối 1 vòng chơi.

- Sau khi người chơi quay xong vòng quay thì người chơi có thể ẩn(hiện) vòng quay bằng nút tắt/bật.

- Khi hết 1 lượt chơi và kết quả vòng quay đã được áp dụng thì vòng quay sẽ lại hiện lên lại để người chơi lựa chọn có quay tiếp hay không.

- Hết lượt quay miễn phí đầu tiên thì 3 lượt sau đó người chơi sẽ phải trả ecoin (5 Ecoin/lần), lượt tiếp theo đó người chơi lại được 1 lượt quay miễn phí và cứ thế lặp lại.

Các bạn hãy mau nhanh tay thử vận may của mình để giành lấy những phần thưởng vô cùng hấp dẫn từ Vòng Quay May Mắn đi nào.

Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ cùng Chinh Phục Vũ Môn
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5386350 0
Tính năng mới ra hay đấy chứ? Vào phần câu hỏi nhiều câu khó phải suy nghĩ nát cả óc mới ra câu trả lời đấy. Mình thấy tính năng mới thật hay,

Gần giống như kiểu chơi ai là triệu phú hả bạn??? suy nghĩ nát óc thế thì mới nhớ lâu, chứ cái gì chưa nghĩ đã ra thì cũng nhanh quên lắm.

Có một game giao dục của Việt Nam, game made in VN sẽ giúp các bạn sinh viên, các em học sinh củng cố được kiến thức và dần dần nâng cao vốn tiếng anh của mình. Vưa chơi vưa học sẽ hiệu quả hơn đấy. Các bạn thử chơi game này đi.

#5390161 0
Game chinh phục vũ môn càng ngày càng có giao diện đẹp hơn, với nhiều tính năng mới để thu hút hơn các em học sinh. Dù gì một game online thi cũng cần phải đẹp và chơi hay.

Chinh phục vũ môn” hấp dẫn bởi cách chơi đơn giản và tính trí tuệ cao

Thêm nhiều tính năng mới và hấp dẫn người chơi nên càng ngày game càng thu hút được nhiều game thủ tham gia.

Game chinh phục vũ môn càng ngày càng có giao diện đẹp hơn, với nhiều tính năng mới để thu hút hơn các em học sinh. Dù gì một game online thi cũng cần phải đẹp và chơi hay.

#5396214 0
Có thể nói, sự xuất hiện của game  chinh phục vũ môn mang tính giáo dục là một công cụ hỗ trợ đắc lực hướng các em tới những suy nghĩ tốt đẹp, tạo thêm cơ hội cho các em được học tập, rèn luyện để trở thành những con người có đạo đức, kiến thức, kỹ năng, sống có ích cho gia đình và xã hội

#5396707 0
Cùng nhau chơi, cùng nhau chiến thắng nào các sĩ tử

Chủ đề cùng mục


Vòng Quay May Mắn, người chơi, vòng quay, phá sản, Chinh Phục Vũ, cho người, Vòng Quay May Mắn giúp, tác động, 1 lượt, lượt quay miễn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)