Chuyện lạ 2010-05-19 09:57:25

Trái Đất không còn sự sống sau 300 năm nữa?


Theo nghiên cứu gần đây nhất của các nhà khoa học, trong vòng 3 thế kỉ tới, trái đất sẽ nóng lên và hủy diệt sự sống của con người.

Trái đất có thể “chết” trong 300 năm tới? (Nguồn: xaluan.com)
Kết quả trên được rút ra từ các nghiên cứu về ảnh hưởng của sự biến đổi khí hậu toàn cầu được các nhà khoa học Mỹ và Đại học New South Wales (Australia) thực hiện.

Theo đó, do hiệu ứng nóng lên của trái đất, sau khoảng 300 năm nữa phần lớn các lục địa sẽ bị nước biển nhấn chìm do băng tan. Những khu vực còn lại sẽ trở thành những vùng đất xơ xác và khí hậu quá nóng khiến con người không thể nào tồn tại.

Các nhà khoa học cũng chỉ ra rằng nếu Trái Đất tiếp tục nóng lên với tốc độ như hiện nay, thì đến năm 2300 nhiệt độ của Hành tinh xanh sẽ tăng trung bình thêm 12 độ C. Và với nhiệt độ như vậy, không một tộc người nào cũng như không một sinh vật nào hiện nay có thể sống sót.

Tuy nhiên, trong quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học đã thử nghiệm và đánh giá sức chịu đựng của con người đối với nhiệt độ mà chiếc bóng đèn lớn nhất tạo ra. Từ đó phát hiện ra rằng sức chịu đựng của con người rất dẻo dai. Quá trình tự thích nghi với cuộc sống mới sẽ giúp con dễ dàng vượt qua điều kiện khí hậu nóng lên của trái đất trong tương lai.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

eo ơ sợ quá 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3

chét lâu rồi. 3bye3 3bye3

Chủ đề cùng mục


nhà khoa, khí hậu, con người, nghiên cứu, trái đất, 300 năm, nhà khoa học, vơ i, tô c, nhiê t đô,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)