Bóng đá 2023-06-28 01:59:39

Chelsea 10 người xác nhận rời đội: Thu nhập 190 triệu, tiết kiệm 80 triệu lương


Phóng viên chuyển nhượng nổi tiếng Romano đã thông báo với câu nói mang tính biểu tượng "Here we go" rằng AC Milan đã ký hợp đồng với tiền vệ Cheek của Chelsea, và phí chuyển nhượng là 16 triệu euro cố định + 4 triệu euro thả nổi. Hè này Chelsea bán ra nhiều cầu thủ.


Ở mùa giải Ngoại Hạng Anh 2022-23, Chelsea chỉ giành được 44 điểm, xếp thứ 12. Họ chi 600 triệu euro một năm cho giới thiều, nhưng kết quả là nát bét. Sau khi Pochettino đảm nhiệm HLV, Chelsea nhất định phải xây dựng lại. Dựa trên thông báo chính thức và câu nói "Here we go" của Romano để tham khảo, chúng tôi tính việc bán người của Chelsea trong mùa hè này:

Koulibaly gia nhập Riyadh Crescent với mức phí chuyển nhượng 23 triệu euro đã được công bố chính thức;

"Here we go" của Romano xác nhận Ziyech gia nhập Riyadh Victory với phí chuyển nhượng 15 triệu euro;

Vẫn xác nhận của Romano, Edouard Mendy gia nhập Jeddah Nationals với mức phí chuyển nhượng 17 triệu euro;

Chik gia nhập AC Milan với giá tổng cộng 20 triệu euro, xác nhận của Romano;

Haverts đã hoàn thành cuộc kiểm tra y tế của Arsenal, phí chuyển nhượng là 76 triệu euro;

Kovacic gia nhập Manchester City với mức phí chuyển nhượng lên tới 35 triệu euro;

Kante gia nhập Jeddah United theo dạng chuyển nhượng tự do.Ngoài ra, Felix và Zakaria trở lại câu lạc bộ tương ứng của họ sau khi hết hạn cho mượn; Bakayoko, người được cho AC Milan mượn, đã rời đội sau khi hết hạn hợp đồng.

Koulibaly, Ziyech, Mendy, Cheek, Havertz, Kovacic, Kante, Felix, Zakaria, Bakayoko - Chelsea xác nhận 10 cầu thủ ra đi có thể mang về cho Chelsea 190 triệu euro thu nhập chuyển nhượng.

Chelsea có thể giải phóng bao nhiêu tiền lương (trước thuế) mỗi năm bằng bán 10 người? Tham khảo số liệu của “spotrac”, website thống kê lương chuyên nghiệp:

Koulibaly 15,34 triệu bảng Anh, Kante15,08 triệu bảng Anh, Havertz 7,8 triệu bảng Anh, Kovacic 7,8 triệu bảng Anh, Felix 5,72 triệu bảng Anh, Ziyech 5,2 triệu bảng Anh, Zakaria 4,68 triệu bảng Anh, Cheek 2,81 triệu bảng Anh, Mendy 2,7 triệu bảng Anh - 9 người cộng lại (lương của Bakayoko do Milan trả), chi phí trước thuế 1 năm tương đương 80 triệu euro.

Và Việt bán của Chelsea vẫn đang được tiến hành.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)