Teen 24h 2012-06-01 21:45:43

Chúng mình chia tay rồi E nhỉ ?


Chúng mình chia tay rồi phải không E ? Hôm nay , chia tay bạn bè , chia tay E . A thấy buồn , đau quá . Mình quen nhau cũng được 3 năm rồi . Cũng yêu được 2 năm rồi E nhỉ ? A còn nhớ ngày đầu cm quen nhau . Lúc ý A nhát thật , nắm tay E mà cũng k dám . hì hì ! Khoảng thời gian 2 năm k phải dài nhưng cũng k phải ngắn E nhỉ . Những ngày tháng mình bên nhau , những kỉ niệm đầu của mối tình đầu . Nhớ lần đầu tiên hôn E , A đã tặng kẹo qua miệng E . E ngạc nhiên , há hốc mồm ra trông ngộ ghê !^.^! Tại A học cách hôn này khi A xem phim IRIS đấy . Nhớ những lúc A và E cùng đạp xe qua những con đường quen thuộc của cm . Nhớ những lúc cm vào quán nước gọi 1 cốc nước và 2 cái ống mút . Nhớ những lúc chúng mình ấm áp , ngọt ngào , hạnh phúc bên nhau không muốn rời . Nhớ hôm noel lãng mạn mình cùng ăn bánh kem socola dưới những ngọn nến lung linh trong đêm tối . A nhớ E nhận lời yêu A chỉ bằng 1 cái kẹo mút . Nhớ những lần chúng mình cùng ngắm sao trời . Nhớ những lần chúng mình ôm nhau ở trên đỉnh cầu dưới ánh trăng sáng đêm rằm …….. A nhớ tất cả những kỉ niệm của chúng mình , A sẽ cất nó vào trong tim và A biết A sẽ không thể quên nó được . Mình chia tay chỉ vì nhà A quá nghèo , vì A không có bố , vì mẹ A không có học vấn , vì nhà A không thể lo đủ ăn , đủ mặc , vì gia đình E phản đối E yêu A . Cũng phải thôi vì A không xứng với E mà ! A đã từng bỏ qua tất cả những thứ đó để yêu E , A đã dành tất cả cho E , yêu E , quan tâm E hơn chính bản thân A . Nhưng A xin lỗi …….. A không đủ tự tin để đi cùng E đến hết con đường hạnh phúc mà chúng mình đã đi . A rất muốn ở bên E nhưng E đã chịu nhiều tai tiếng , thiệt thòi vì A rồi . A biết E không bận tâm đến hoàn cảnh gia đình A , nhưng A quan tâm , mọi người quan tâm , gia đình E quan tâm . A xin lỗi E nhé ! A sẽ giữ E ở trong trái tim A , E sẽ ở trong đấy mãi mãi . A sẽ không thể nào quên được người con gái mà A đã yêu , A sẽ cố gắng làm thật nhiều tiền , sẽ cố gắng để có được E . A không biết A còn cơ hội để quan tâm , yêu E nữa không . Nhưng A vẫn hy vọng sẽ có 1 ngày nào đó chúng mình sẽ hạnh phúc bên nhau . A sẽ đợi E , sẽ đợi E đến khi E lấy người khác . Còn E thì sao ? E có đợi A không Thúy Anh ! Hãy nhớ rằng có 1 người mãi mãi yêu E và đợi E Thúy Anh à ! Mong E hạnh phúc !

. Phạm Tiến Mạnh

Hoàng Thúy Anh .
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#3584945 0
cảm động thật đó 3blingeye3 3blingeye3

#3584982 0
That trùng hợp,mình vô tình đọc những dòng tâm sự cua bạn,mình đọc xong mình cung ngen đắng lòng lại,vì…sao tâm sự của bạn lai giống như mình lúc này thế nhỉ?
Mình cũng đang buồn lắm nhưng cũng ko biết nói gì với bạn!
có thể làm wen với minh qua ym: [email protected]
nc tâm sự với nhau thôi!

pun` wa'..c/s nhiu` cai' tro' treu kho' noi lam anh ak`..mong anh se mau vuot qua 3blingeye3 3bye3……………………………………..

#3585119 0
kái này cũng khá lâu rồi :) nhưng hay
3bored3

Đàn ông đôi khi phải mạnh mẽ,nuốt đắng vượt qua tất cả, như lúc này đây. Em chưa thể là tất cả, mọi chuyện rồi cũng mau qua. 3bored3 3bored3

Chủ đề cùng mục


chúng mình, chia tay, hạnh phúc, tất cả, gia đình, tay E, quen nhau, 2 năm, A còn, k dám,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)