Sao Việt 2014-01-21 02:07:34

Hiệp gà trần tình về vụ cú sốc 'dọa giết phóng viên báo chí'


[size=6] Anh chia sẻ nhất định năm 2014 sẽ cho mọi người thấy tất cả những điểm sáng đẹp của mình.[/size]
 
- Quãng thời gian này Hiệp gà có vẻ hơi "né" truyền thông thì phải?
Là do tôi bận bịu quá nên thi thoảng cũng "bỏ bom" các nhà báo. Trước giờ cũng có nhiều thông tin rất ác ý và đầy hiềm khích về tôi, nhưng tôi chưa bao giờ trách các nhà báo cả.
Tôi rất trân trọng báo chí, bởi nhờ có họ mà những chia sẻ của chúng tôi mới đến gần hơn được với khán giả. Rồi cũng nhờ đó mà tên tuổi của chúng tôi được biết đến nhiều hơn.
Nhưng có rất nhiều ngòi bút viết chưa đúng, chưa chuẩn. Tôi hiểu rằng đấy là nghề nghiệp của họ, có thể khi là họ tôi cũng sẽ làm những điều tương tự như thế. Tuy nhiên, tôi khẳng định một điều rằng, nếu có trở thành nhà báo, tôi sẽ không bao giờ xâm phạm đến người thân của các nghệ sĩ.

 

Cái scandal "nặng" nhất mà tôi dính phải từ trước tới giờ với báo chí chính là vụ họ bôi ra tôi dọa giết phóng viên. Hồi đó, họ âm thầm đến nhà tôi và nói lừa với bố mẹ tôi rằng tôi bị bắt vì ma túy để moi móc thông tin.
[justify]Bố tôi là thương binh nặng đang nằm ở nhà không còn sức khỏe nữa. Mẹ tôi là một người nông dân thuần khiết.[/justify]
[justify]Giả sử khi nghe tin đó, ông bà sốc quá mà phải đi cấp cứu thì sao? Họ làm như vậy có khác gì "dọa giết" bố mẹ tôi không? Đó là những câu hỏi ngược lại mà đến nay chưa ai lên tiếng giúp tôi cả. Họ làm như thế là không có đạo đức.[/justify]
Còn cái việc khi tôi nói với phóng viên đó rằng "anh hãy thử nghĩ xem nếu con anh, gia đình hoặc bố mẹ anh nghe được những thông tin như vậy về anh thì sẽ như thế nào", thì bị họ vẽ lệch ngòi bút sang rằng tôi đe dọa con anh ấy.
Tôi nói thật nếu có ý định đe dọa thì tôi không bao giờ nói trước ra như thế cả. Khi nói ra những điều đó là người ta muốn cảnh tỉnh, hoặc cho anh biết rằng anh đang làm những gì.
Kết quả cuối cùng thì người ta vẫn bình an, chẳng ai động chạm vào họ cả. Nhưng còn việc họ đã "đe dọa" tính mạng của bố mẹ tôi như thế nào, sao họ không nói?
Tuy nhiên, đến thời điểm này tôi không trách móc gì họ nữa. Mọi thứ qua rồi…
- Năm qua ít thấy Hiệp gà xuất hiện trên các chương trình lớn? Hay là anh đang "âm thầm" làm điều gì đó cho riêng mình?
Cũng có một số lời mời tham gia vào chương trình nọ chương trình kia nhưng đúng là năm nay tôi không muốn làm gì hết. Phần vì tâm trạng tôi không được tốt nên muốn tìm một góc bình an cho mình, phần vì thời gian qua tôi cứ hài lòng với việc mỗi tối có 2 đêm diễn rồi. Nhưng giờ nghĩ lại mới thấy mình sai.
Nói chung, năm ngoái là năm tuổi, nên mọi thứ cũng không được thuận lợi, suôn sẻ lắm. Nhưng tôi hứa với khán giả rằng trong năm 2014 này sẽ để cho mọi người thấy tất cả những điều sáng nhất của mình.

 

- Hiệp gà tham gia Táo Quân một năm rồi "mất hút" luôn. Tại sao thế?
Tôi biết mọi người vẫn còn lấn cấn điều gì đó về tôi, nhưng nhất định thời gian tới tôi sẽ cố gắng để mọi người không còn phải lăn tăn gì khi giao cho tôi một vai diễn.
Vừa rồi tôi nhận làm 1 tiểu phẩm trên truyền hình của VTV3. Tiểu phẩm có tên là "Sĩ diện hão" của đạo diễn Khải Anh. Đây là một tác phẩm tôi rất hài lòng và nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ đạo diễn.
Đạo diễn Khải Anh rất hiểu tôi. Anh cho tôi những phút giây khích lệ rất tuyệt vời. Cũng nhân đây tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới anh - người đã cho tôi 1 cái dấu ấn đầu tiên trong năm 2014.
- Tết đến thường là mùa "bội thu" của các diễn viên hài, chắc Hiệp gà cũng vậy?
Trong thời điểm kinh tế khó khăn như thế này, so với tất cả các nghệ sĩ ở miền Bắc tôi dám khẳng định không ai có một đêm 2 điểm diễn giống như tôi.
Việc 2 điểm diễn đó mang lại bao nhiêu thu nhập cho tôi thì tôi không bàn đến, nhưng hằng ngày tôi đều được tiếp xúc với sự nồng nhiệt của khán giả, tôi được update cuộc sống và mỗi ngày lại tiến bộ thêm.
- Nghe nói Hiệp gà được lòng bầu show lắm?
Tôi có thể khẳng định là không ai cho bầu show nhiều bằng tôi. Tôi có thể đi diễn mà chỉ lấy vài trăm nghìn tiền xăng xe đi về, không mấy khi hét cát xê để làm khó hay bắt chẹt mọi người.
Tôi không có nhiều tiền đâu nhưng tôi vẫn vui vì bên cạnh tôi luôn có mọi người. Tâm tôi luôn hướng thiện và luôn nghĩ tốt cho mọi người. Đến giờ phút tôi chưa hại ai cái gì cả. Tôi vượt qua được rất nhiều kiếp nạn có lẽ cũng chính vì thế.
- Câu chuyện tình cảm của anh suốt mấy năm qua cứ được bàn ra tán vào suốt …
Dù cũng đã xảy ra chuyện này chuyện khác, nhiều người cứ bảo rằng tôi đem chuyện tình cảm ra làm chiêu trò. Một số người thì bảo rằng tôi là người đàn ông thiếu đàng hoàng. Nhưng tôi khẳng định là tôi chưa bao giờ dùng những chuyện đó để lăng xê tên tuổi của mình cả.
Chỉ có duy nhất mấy hôm trước tôi có đăng thử ảnh một người bạn lên Facebook và nói đùa rằng đó là người yêu mới của mình. Đó chỉ là trò đùa vui của bạn bè thôi. Mà … tôi cũng làm cái việc thử xem mọi người quan tâm đến mình như thế nào. Đó là lần duy nhất!
- Có vẻ sau hàng loạt scandal đã xảy ra, anh có nghĩ, mọi người bớt "yêu" Hiệp gà hơn ?
Anh Chí Trung đã từng dặn tôi rằng "em đừng quan tâm đến 1 trong thiểu số những người đang phát ngôn với em, hoặc những người rỗi việc".
Trong nhiều triệu người dân Việt Nam đây, những người không nói nhưng vẫn ủng hộ tôi thì sao?
Khi tiếp xúc với báo chí, tôi không bao giờ yêu cầu họ viết thế này thế khác. Tôi chỉ nói với họ rằng hãy viết về tôi theo đúng cái cảm nhận của anh chị.
Những nhà báo đã từng làm việc với tôi cũng đều dành cho tôi khá nhiều tình cảm và sự trân trọng. Tôi nghĩ rằng những giá trị thực sẽ được minh chứng bằng thời gian.
Cảm ơn Hiệp gà về những chia sẻ đặc biệt này!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)